Month: July 2021

เดินทางออกโลกกว้างไปกับการ ท่องเที่ยวพักใจ

เดินทางออกโลกกว้างไปกับการ ท่องเที่ยวพักใจ

ท่องเที่ยวพักใจ เราเชื่อว่าหลายคนต้องการความสบายใจ ต้องการคิดทบทวนตัวเองหรือเวลาพักผ่อนก็ตาม ในเวลาที่มีปัญหาหรือไม่สบายใจเกิดขึ้น ที่เราเชื่อว่าการมาเที่ยวในสถานที่ต่างๆ จะสามารถบรรเทาความรู้สึกที่หนักใจของคุณไปได้ เป็นการมาผ่อนคลาย ลืมความเศร้าที่อยู่รอบตัวของเราไปชั่วขณะหนึ่ง หรือไม่อาจจะไม่กลับไปคิดกับสิ่งนั้นๆอีกแล้ว หรืออาจจะด้วยเหตุผลอีกมากที่ต่างกันออกไป แต่ที่แน่นอนว่าวันนี้เราจะมาแนะนำถึงจุดพักผ่อนให้กับทุกคน เผื่อว่าสนใจในการเที่ยวครั้งนี้ เป็นการเติมพลังชีวิตให้กับตัวเอง จากที่เหนื่อยกับเรื่องาน เรื่องหัวใจ เป็นต้น มาดูกันว่าจุดยอดฮิตที่น่าสนใจมีอะไรกันบ้าง ที่จะมาพักผ่อนในบรรยากาศที่สดชื่นหัวใจกัน จุดยอดฮิตที่ต้องเดินทางมา ท่องเที่ยวพักใจ..

จุดพักแกลมปิ้ง Glamping ยอดฮิตในประเทศไทย

จุดพักแกลมปิ้ง Glamping ยอดฮิตในประเทศไทย

จุดพักแกลมปิ้ง Glamping เป็นที่ยอดนิยมแล้วในตอนนี้ ที่หลายๆท่านอาจจะเปลี่ยนมาเป็นแนวชิวๆ มีความธรรมชาติ ดูลุยๆ ที่ทำให้เกิดความสบายตา สดชื่นในบรรยากาศของที่พักตามต้องการ แต่ว่าจะไม่ได้ลำบากขนาดที่เป็นแคมป์ปิ้งแต่อย่างใด ที่ต้องหาห้องน้ำเอง ไปอยู่ตามกลางป่าแบบนั้น ซึ่งหลายท่านที่มีการพาครอบครัวไม่ว่าจะเป็นเด็กเล็ก หรือผู้สูงอายุไป เป็นต้น จะต้องการความสะดวกด้วย ซึ่งแอบซ่อนความธรรมชาติ คล้ายกับแคมป์ปิ้งได้ แต่มีห้องน้ำให้ มีแอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกตามต้องการครบถ้วน..

จุดเที่ยวยอดฮิตที่ต้องเดินทางมาให้ได้ในจังหวัด  ราชบุรี

จุดเที่ยวยอดฮิตที่ต้องเดินทางมาให้ได้ในจังหวัด ราชบุรี

ราชบุรี เป็นจังหวัดที่เราทุกคนต่างรู้จักกันอยู่แล้ว ในพื้นที่ที่มีแหล่งท่องเที่ยวจำนวนมาก ล้วนมีความน่าสนใจอยู่ด้วยกันทั้งนั้น ต่างมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความชื่นชอบกันอยู่ไม่ใช่น้อย เป็นเมืองที่มีความอุดมสมบูรณ์อยู่ไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็นผืนป่า ความงามด้านศิลปะ แหล่งธรรมชาติ  มีนักท่องเที่ยวมาเช็คอินกันเยอะ มาถ่ายรูป มาพักผ่อนกันมากในแต่ละวัน โดยการเดินทางสะดวก ห่างจากเมืองหลวงเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ที่ใครมาก็ต่างจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่ากับการเดินทางมาเที่ยว ท่านใดที่อยากมาเที่ยวต้องมาติดตามข้อมูลก่อนการเดินทางกันให้ได้ มาแวะถ่ายรูปจุดเที่ยวยอดฮิตใน ราชบุรี จุดเที่ยวในที่แรกคือแกรนด์แคนยอน ที่เป็นความน่าตื่นเต้นในการมาเที่ยว..

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ น้ำตกเอราวัณ

เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ น้ำตกเอราวัณ

น้ำตกเอราวัณ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอีกแห่งหนึ่ง ที่อยู่ในประเทศไทย โดยในจังหวัดกาญจนบุรี ที่มีความอุดมสมบูรณ์มากเลยทีเดียว เหมาะสำหรับท่านที่มีความหลงใหลในธรรมชาติที่น่าค้นหาแบบนี้ อากาศเย็นสบาย สดชื่น มองไปทางไหนจะเห็นแต่ความเขียวขจีไปหมด มีสายน้ำไหลออกมาอย่างน่าลงไปเล่นน้ำ ผ่อนคลายพักสมองคลายเครียดกันเลยทีเดียว มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจกันอยู่เสมอ โดยใครที่สนใจในการเดินทางมาท่องโลกกว้าง ในน้ำตกที่น่าตื่นเต้นในครั้งนี้ มาติดตามข้อมูลกันก่อนมาเที่ยวได้เลย แล้วอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทางด้วย สล็อตโจ๊กเกอร์ เดิมพันง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลใหญ่มากมาย..

เดินทางมาเที่ยวผจญภัยไปด้วยกันได้ที่ เขาช้างเผือก

เดินทางมาเที่ยวผจญภัยไปด้วยกันได้ที่ เขาช้างเผือก

เขาช้างเผือก สถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงาม ที่มีความน่ามหัศจรรย์อย่างมาก ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย ในจังหวัดกาญจนบุรี ใครที่รักในการเดินทาง อยากมาเที่ยวแบบลุยๆ ได้รับความผจญภัยสุดท้ายทายตามที่ต้องการ โดยที่หลายท่านอาจจะเคยได้ยินชื่อเสียงของสถานที่นี้กันมาแล้ว และแน่นอนว่าหลายท่านอยากที่จะมาเยือนกันสักครั้งในชีวิต โดยใครที่มีโอกาสในการเดินทางมาเที่ยวอยากให้มา ไม่ควรจะพลาดกันอย่างแรง ที่เป็นหนึ่งในอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ มีความอุดมสมบูรณ์มากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ดินแดนแห่งวการผจญภัยที่ทุกคนรอคอย พาเพื่อนหรือครอบครัวมาผจญภัยกันในผืนป่าแห่งนี้กันเถอะ เขาช้างเผือก ดินแดนแห่งการผจญภัยที่รอคอย การมาเที่ยวยอดเขาแห่งนี้ หลายท่านอยากที่จะมาพิชิตยอดเขาที่สูงที่สุด..

ท่องเที่ยวในประเทศไทยไปด้วยกันได้ที่  น้ำตกเอราวัณ

ท่องเที่ยวในประเทศไทยไปด้วยกันได้ที่ น้ำตกเอราวัณ

น้ำตกเอราวัณ  เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมในการเดินทางมาเที่ยว โดยถือว่ามีความสวยงาม เป็นพื้นที่มีความกว้างใหญ่ มีความน่าประทับใจ โดยเป็นพื้นที่ธรรมชาติ ในดินแดนที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีความหลากหลายทางชีวภาพ มีสัตว์ป่า มีต้นไม้ ดอกไม้ ล้วนหลายพันธุ์ชนิด ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ที่มีน้ำตกสูงอยู่ด้วยกันทั้งหมด 7 ชั้น เป็นน้ำไหลสะอาดจากเขาจริง โดยเป็นจุดเที่ยวยอดนิยมที่ใครมาเที่ยวในจังหวัดนี้จะพลาดไม่ได้เลยทีเดียว และที่สำคัญอย่าลืมเตรียมตัวก่อนการเดินทางให้พร้อมด้วย..

เสน่ห์ธรรมชาติที่น่าหลงไหลไปกับการเดินทางมาเที่ยว เกาะมัตรา

เสน่ห์ธรรมชาติที่น่าหลงไหลไปกับการเดินทางมาเที่ยว เกาะมัตรา

เกาะมัตรา หรือที่เราจะเรียกกันได้ว่าเกาะมาตรา ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย ในจังหวัดชุมพร ในภาคใต้ ที่มีความสมบูรณ์มากในเรื่องของธรรมชาติที่อยู่รอบตัว มีความสวยงามมากในพื้นที่ เป็นที่น่าจดจำของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่มาในจังหวัดนี้จะพลาดไม่ได้ในการมาเยือนสักครั้งในชีวิต ที่ถือว่าบรรยากาศดี เป็นการมาพักผ่อนไปในตัว โดยเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวอยู่แล้ว ที่ใครๆก็อยากมาเที่ยวกันทั้งนั้น คนจะเยอะมากขึ้นในช่วงวันหยุด หรือเทศกาลต่างๆของไทย สามารถพาครอบครัวมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เปิดให้บริการอยู่ตลอดเวลา จุดยอดนิยมในประเทศเลยทีเดียว ท่านใดที่อยากมาเที่ยวอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทางกัน เพื่อความสะดวกและไม่ขาดเหลือสิ่งที่ต้องใช้ในยามจำเป็น..

เที่ยวพักผ่อนที่ เกาะลังกาจิว กันในวันหยุด

เที่ยวพักผ่อนที่ เกาะลังกาจิว กันในวันหยุด

เกาะลังกาจิว เป็นเกาะที่หลายคนอาจจะรู้จักกันแล้ว ที่อยู่ในจังหวัดชุมพร สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอร่ามตา เดินเที่ยวในเกาะที่สวยแห่งนี้ โดยอยู่ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติในหมู่เกาะจังหวัดนี้ โดยอยู่ในอำเภอเมือง มีความอุดมสมบูรณ์ในพื้นที่ มีอากาศดี เย็นสบาย ใครที่ได้มาเที่ยวล้วนเกิดความประทับใจทั้งนั้น มีพื้นที่บริเวณกว้าง โดยเกาะนี้ไม่มีชาวบ้านที่อาศัยอยู่เลยเพราะว่าเป็นเกาะสัมปทานรังนกนั่นเอง ที่คนในแถวนี้รู้จักกันอย่างดี โดยเมื่อก่อนนี้ยังไม่มีหน่วยงานไหนให้นักท่องเที่ยวบนเกาะกัน โดยเพียงแต่ให้มาดำน้ำเท่านั้น แต่ในตอนนี้ได้มีการเปิดให้เที่ยวเป็นปกติแล้ว ที่สามารถมาเยือนได้เลยและต้องได้รับการอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ ที่อนุญาตในการให้มาเพียงแค่เดินเที่ยวหน้าเกาะ เดินรอบหาด..

ท่องเที่ยวทั่วไทยไปด้วยกันกับ เกาะหมาก จังหวัดตราด

ท่องเที่ยวทั่วไทยไปด้วยกันกับ เกาะหมาก จังหวัดตราด

เกาะหมาก เป็นจุดท่องเที่ยวที่อยู่ในประเทศไทย ที่มีความสวยงามมากพื้นที่นี้ มีความอุดมสมบูรณ์มากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ที่ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม ล้วนมีความชื่นชอบอยู่ด้วยกันทั้งสิ้น ที่มาพักผ่อนในบรรยากาศที่งสวยงาม มีความงดงามมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งที่ไม่มีที่ใดเหมือน โดยการมาเที่ยวในครั้งนี้ มีการเรียนรู้วัฒนธรรม การใช้ชีวิตที่เป็นวิถีชีวิตที่น่าสนใจ มีที่พักบริการให้บริเวณใกล้เคียง สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี และส่วนมากแล้วชาวบ้านจะมีการทำเกษตร มีการทำสวนยางพารา ประมง เป็นต้น ล้วนน่าสนใจมาก ยิ่งในช่วงของเทศกาลคนจะเยอะมากเป็นพิเศษ ที่ถือว่าใครชอบความสนุกสนาน..

เดินทางมาเที่ยวด้วยกันได้ที่ ดอยวาวี

เดินทางมาเที่ยวด้วยกันได้ที่ ดอยวาวี

ดอยวาวี สถานที่ท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย มีความงามธรรมชาติที่ดูแล้วมีแต่สิ่งที่ดีอยู่รอบตัว เป็นเหมือนกับธรรมชาติบำบัด ที่นับว่าเป็นหมู่บ้านที่มีขนาดใหญ่พอสมควรเลยทีเดียว อยู่ในเขตภาคเหนือของประเทศไทย  ที่มีความสวยงามในพื้นที่  ในอำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย ใครก็ต้องเป็นที่รู้จัก และมีนักท่องเที่ยวเข้ามาเป็นจำนวนมาก ทั้งชาวไทยและต่างชาติต่าง โดยดอยแห่งนี้มีความเป็นเอกลักษณ์มากที่เรารู้จันคือชา ที่เป้นแห่งมนต์เสน่ห์ที่เราสามารถมาเยือนได้ ชางบ้านในพื้นที่จะพลาดไม่ได้เลยอาชีพหลักมีการปลูกชากัน โดยทำกันมานานแล้ว มีสายพันธุ์ที่เป็นแบบพื้นเมืองด้วยนั่นคืออัสสัม โดยเป็นสายพันธุ์เดียวกับทางไต้หวันที่มีการใช้กันมาก และยังไม่หมดความน่าทึ่งเท่านั้น ยังเป็นสถานที่แรกที่มีการปลูกชาออู่หลงในเมืองไทย..