เสน่ห์สถานที่ท่องเที่ยวเมืองไทยกับ เสม็ดนางชี จังหวัดพังงา

เสน่ห์สถานที่ท่องเที่ยวเมืองไทยกับ เสม็ดนางชี  จังหวัดพังงา

เสม็ดนางชี เป็นสถานที่ท่องเที่ยวตั้งอยู่ในจังหวัดพังงา ที่มีความอุดมสมบูรณ์ในเรื่องของธรรมชาติ ที่เราจะเห็นกันได้ว่ามีน้ำทะเลและเกาะ ที่ต่างเป็นจุดน่าสนใจและดึงดูดให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางมาในช่วงวันหยุด เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าเกาะนี้จะมีนักท่องเที่ยวมาจากหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นต่างประเทศ ต่างจังหวัด ต่างอำเภอ ล้วนตั้งใจที่จะมาทำกิจกรรมยังสถานที่แห่งนี้กันทั้งสิ้น โดยบางคนอาจจะยังไม่เคยมา แต่ได้ยินถึงชื่อเสียงที่เป็นเลื่องลือในไทยเรา โดยเขียนหรือดูวิดีโอผ่านอินเทอร์เน็ต แค่เท่านั้นความสวยก็ทะลุออกมายังจอแล้ว แต่เมื่อเรามาสัมผัสบรรยากาศที่เห็น ความสวยเหล่านี้มากกว่าที่ได้เปิดเจอกันอีกด้วย มองเห็นธรรมชาติอันกว้างใหญ่ที่ไม่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญของชาวบ้านจังงหวัดนี้ ใครที่สนใจต้องมาเรียนรู้กันว่ามีสิ่งที่ต้องทราบอะไรกันบ้าง และบรรยากาศที่ลงตัวจะเป็นอย่างไรกัน

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนมาเที่ยว เสม็ดนางชี

เสม็ดนางชี

ก่อนอื่นเลยเราจะต้องรู้ถึงจุดที่ให้การตอบรับของการชมวิวที่ดีทั้ง 2 จุดด้วยกัน โดยจุดแรกจะอยู่ข้างบนสุดเลย และจุดที่สองจะอยู่ก่อนที่จะถึงจุดแรก ซึ่งมีจุดที่เราสามารถมากางเต็นท์นอนได้ด้วย เป็นการพักผ่อนที่น่าสนใจและมีความแปลกใหม่มาก โดยบางท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าเมื่อก่อนนี้เป็นพื้นที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์อะไร แต่มีการพัฒนาจนยอดฮิตในปัจจุบันนี้

เสม็ดนางชีกับบรรยากาศอันน่าหลงไหล

เสม็ดนางชี

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยความน่าสนใจในเรื่องของสีน้ำมีความใสและเม็ดทรายละเอียด ขยะบริเวณชายหาดมีน้อยมาก มองเห็นถึงปะการังใต้น้ำ ใครที่ต้องการมากางเต็นท์นอนสามารถมาพักผ่อนได้ตลอด และอย่าลืมยารักษาโรค เสื้อผ้ามาเปลี่ยน แผนที่ อาหารมาด้วย และที่สำคัญห้ามส่งเสียงดังเมื่อยู่กับคนส่วนรวมเด็ดขาด

เสม็ดนางชี

เสม็ดนางชีเป็นอีกแห่งหนึ่งที่ได้รับการตอบรับที่ดีอยู่พอสมควร ในสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครก็ต่างรู้จักกัน ให้ความสุขกับผู้ทที่ได้เดินทางมาอย่างมาก มาเล่นน้ำ พักผ่อนในดินแดนที่เปรียบเหทือนความฝันที่ไม่คิดว่าจะมีอยู่จริง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่