บึงบอระเพ็ด ที่เที่ยวยอดนิยมของจังหวัดนครสวรรค์

บึงบอระเพ็ด ที่เที่ยวยอดนิยมของจังหวัดนครสวรรค์

บึงบอระเพ็ด เป็นทะเลสาบที่ใหญ่มากที่สุดเลยทีเดียว ที่จะทำให้ท่านนั้นเกิดความประทับใจ กับที่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยของเรานั่นเอง ที่จะทำให้ท่านนั้นได้มาพบกับสิ่งที่เป็นธรรมชาติอยู่เต็มตัว รวมไปถึงได้เจอแม่น้ำที่มีแต่บัวสีชมพูอยู่เต็มไปหมด ที่เรียกว่าสวยอร่ามตาอยู่มากเลยทีเดียว ที่จะทำให้ท่านนั้นรู้สึกประทับใจ และอยากที่จะมาสักครั้งในชีวิตแน่นอน ที่อยู่ในจังหวัดนครสวรรค์ใกล้เท่านี้ อยู่ในเขตภาคกลางของเรา ซึ่งการเดินทางนั้นง่ายมากอยู่พอสมควรค่ะ

บึงบอระเพ็ด กับบรรยากาศที่ครึกครื้นที่สุด

บึงบอระเพ็ด

ในส่วนของบรรยากาศที่มีความครึกครื้นมากแน่นอน ที่ให้ท่านได้มาลองเดินกันขอบทรายที่ใหญ่ขนาดนี้ ที่เมื่อก่อนนั้นจะมีห่วงยางให้กับน้องได้ลงไปเล่นกันนั่นเอง จะทำให้ท่านได้พบกับความสนุกสนานมากที่สุด ที่แต่ละคนนั้นสามารถเข้ามาเปิดหู้เปิดตาได้เป็นอย่างดี ในขณะที่ตอนนี้ก็ครึกครื้นไม่แพ้กับเมื่อก่อนเช่นกัน ที่มีคนมาเดินเล่นอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งมีของขายและเครื่องเล่นให้กับเด็กเล็กได้ลองมาเลล่นกันอีกด้วย เรียกว่าน่าเข้าไปชมสถานที่แห่งนี้อยู่ไม่ใช่น้อย

บึงบอระเพ็ด

บึงบอระเพ็ดมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยเพื่อนๆ

ในสถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ตัวเมืองเลยทีเดียว ที่มีพิพิธภัณฑ์ปลา หรือสัตว์มากมายหลายชนิดเลยทีเดียว ที่เป็นสิ่งที่น่าสนใจ โดยมีนกที่เป็นสัตว์สงวนด้วย รวมไปถึงมีการล่องเรือไปชมนกที่อพยพมาจากถิ่นอื่นและมาอาศัยอยู่ที่เป็นช่วงฤดูของเราค่ะ ซึ่งยังมีการแสดงละคนของลิง ที่มีความน่าสนใจและตลกมาก มีการนั่งรถชมรอบสถานที่ และมีการสามารถซื้อของฝากกลับไปฝากเพื่อนๆได้ด้วย

บึงบอระเพ็ด

บึงบอระเพ็ดมาพักผ่อนกันเถอะสักครั้งหนึ่ง

มาพักผ่อนที่นี่ไม่มีผิดหวัง กับสถานที่น่าดึงดูดใจและน่าพึงพอใจแน่นอน ที่จะสร้างความสุขให้กับท่านในการมาชมสัตว์ ล่องเรือในการดูนก ดูดอกบัวที่แสนจะธรรมชาติและลงตัวในส่วนนี้ อีกทั้งยังมีที่พักอีกด้วย รวมไปถึงมีของฝากที่ราคาไม่แพงนับว่าเป็นการพักผ่อนไปในตัว

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่