เดินขึ้นป่าเที่ยว ภูกระดึง จังหวัดเลย กันให้อิ่มใจ

เดินขึ้นป่าเที่ยว ภูกระดึง จังหวัดเลย กันให้อิ่มใจ

ภูกระดึง จังหวัดเลย เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตที่เกิดขึ้นในประเทศไทย ที่ทำให้เราเดินทางมาผจญภัยกันได้ตลอดเวลา โดยใครที่มาก็ต่างประทับใจในการเที่ยวภูเขาที่ถือว่าเป็นจุดยอดฮิตในการเที่ยวทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยการเดินทางในครั้งนี้จะสร้างความคุ้มค่าที่เกิดขึ้นในชีวิตได้เป็นอย่างมาก เราสามารถมาเที่ยวกันเป็นครอบครัวหรือเพื่อนได้อย่างสนุกสนาน ได้มีการผจญภัยในดินแดนที่เหนื่อยแต่คุ้มค่ามาก มีอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี ได้เห็นถึงธรรมชาติที่อยู่รอบตัวกัน มีทั้งน้ำตก พันธุ์ไม้ ต้นไม้ ชมพระอาทิตย์ในยามเช้ากัน โดยอุทยานแห่งนี้ได้ประกาศเกิดขึ้นเป็นอันดับที่ 2 ที่ถือว่ามีเรื่องราวยาวนาน และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเก่าแก่ มากกว่า50ปีมาแล้ว มีพื้นที่เป็นจำนวนมาก สร้างความมหัศจรรย์ให้กับนักเดินทางแบบไม่มีขีดจำกัด ใครที่สนใจในการเดินทางผจญภัยอยากให้มองเป็นตัวเลือกที่ดีเอาไว้

การผจญภัยสุดท้าทายไปกับ ภูกระดึง จังหวัดเลย

ภูกระดึง จังหวัดเลย

การผจญภัยที่สร้างความท้าทายให้กับทุกคนได้ โดยการขึ้นไปบนยอดภูแห่งนี้ ที่มีระยะทางหลายกิโลเมตรให้เราได้เดินขึ้นพิชิตให้ได้สักครั้ง มีความสูงมากกว่าพันเมตร โดยเป็นพื้นที่ของต้นน้ำที่มีความสำคัญของภาคนี้ด้วย อากาศที่เคยสัมผัสอยู่ที่ 0 องศาเท่านั้น ไฮไลท์ที่สำคัญคือการที่ได้เห็นดอกเมเปิ้ล ที่มีสีแดงเข้มสวยงามอร่ามตา ตกอยู่บนโขดหิน จุดพักที่แรกคือปางกกค่า มีความสูงและชัน ในส่วนที่มีการขายของอยู่ในจุดชำกกหว้า ที่บริการให้นักท่องเที่ยว

การเตรียมตัวก่อนเดินขึ้นยอดภูกระดึง

ภูกระดึง จังหวัดเลย

การเตรียมตัวสามารถเอาเต็นท์ขึ้นไปนอนได้ เพื่อรับชมอากาศที่เย็นสบาย ยารักษาโรค น้ำดื่ม เงินสด จะเห็นพระอาทิตย์ขึ้นและตกกัน สัมผัสถึงระหว่างทางที่มีน้ำตก ป่า พันธุ์ไม้ที่มีความอุดมสมบูรณ์ 

ภูกระดึง จังหวัดเลย

ภูกระดึงเป็นความอุดมสมบูรณ์ที่น่าสนใจมากในการเดินทางครั้งนี้ ที่เป็นการพิชิตยอดภูครั้งแรก ที่มีความคุ้มค่าน่าสนใจจนต้องบอกต่อความสวยงามที่น่าจดจำแบบนี้ต่อไป ใครมาแล้วซื้อของฝากได้บริเวณเลยที่จอดรถมา และห้ามพลาด 888slot เกมเดิมพันรูปแบบใหม่ เดิมพันง่าย สนุก ฝากถอนโอนไว ปลอดภัย 100% ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่