เที่ยวด้วยกันเมือง เชียงราย

เที่ยวด้วยกันเมือง เชียงราย

เชียงราย เป็นจังหวัดที่หลายคนอาจจะรู้อยู่แล้วว่าอยู่ในเขตทางภาคเหนือ ที่ถือว่ามีความร่มเย็นมากในเขตที่เป็นธรรมชาติ ที่ล้วนมีความอุดมสมบูรณ์ในพื้นที่ ที่ถือว่าใครมาแล้วก็ต่างให้ความสนใจโดยเป็นจุดท่องเที่ยวในประเทศไทยที่ใครก็อยากเดินทางมาทั้งนั้น โดยมีประชากรในพื้นที่เยอะมากติดอันดับที่ 12 ของไทยในปัจจุบันนี้ โดยประชากรในพื้นที่มีมากกว่าล้านคนด้วย มีต้นไม้ประจำจังหวัดด้วยกาซะลองคำ โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ให้ความสนใจกัน ได้มาเยือนเที่ยวกันให้ได้ในช่วงของวันหยุด ใครที่กำลังอยากเดินทางมาเราแนะนำเลยว่ามาแล้วจะไม่มีผิดหวัง มีบรรยากาศที่เย็นสบาย สร้างความประทับใจให้กับทุกท่านได้แบบไม่มีขีดจำกัด 

จุดท่องเที่ยว จังหวัด เชียงราย มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ

เชียงราย

จุดท่องเที่ยวในจังหวัดนี้นับว่าเป็นความงามที่น่าจดจำ โดยในแห่งแรกเลยเป็นที่ขึ้นชื่อ เราจะพลาดไม่เลยคือภูชี้ฟ้า เป็นที่ในการได้มารับชมทะเลหมอก มีความสวยงามมาก โดยลอยอยู่ท้องฟ้ามองแล้วเห็นสวยงามอร่ามตามาก มองไปยังฝั่งตรงข้ามจะเห็นถึงประเทศลาวเลยด้วยซ้ำ ดอยผาตั้ง เห็นเขาที่มีความซับซ้อน เป็นการมาชมวิวที่ได้ทัศนียภาพที่น่าจดจำ มองเห็นถึงพระอาทิตย์ที่ขึ้นในยามเช้า และตกในยามเย็นได้อย่างประทับใจ ต่อไปเป็นภูชี้ดาว มีความสูงอันน่าหวาดเสียว มองเห็นวิวได้รอบทิศ เห็นถึงทะเลหมอกได้ในยามเช้า วัดร่องขุ่น เป็นสถานที่มีความงดงามมาก จุดเด่นที่ตัวอุโบสถสีขาวทั้งหมด มีจิตรกรรมและประติมากรรมงดงาม

เชียงรายสภาพบรรยากาศเย็นสบาย

เชียงราย

บรรยากาศที่เราเองอาจจะไม่ต้องบรรยายอะไรมาก ที่รู้อยู่แล้วว่ามีความหนาวเย็นอยู่ตลอดทั้งปี อีกทั้งยังมีต้นไม้ ภูเขา สถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง สูดอากาศได้บริสุทธิ์ เป็นเมืองแห่งลมหนาวที่น่าจดจำมาก

เชียงราย

มีจุดกางเต็นท์ คาเฟ่อีกหลายแห่งให้ได้มาสัมผัสกัน
เชียงรายเป็นจังหวัดที่ได้การรับประกันว่าแล้วต้องมีความสดชื่นใจกัน ทั้งในเรื่องบรรยากาศดี ไม่มีมลพิษมากเท่าเมืองหลวง มีวิถีความเป็นอยู่แสนธรรมชาติ พักผ่อนหย่อนใจ มาแล้วอย่าลืมเช็คอินเที่ยวกันด้วยนะ และอย่าลืม สล็อตฟาโรห์ เกมเดิมพันออนไลน์สนุกๆ ทำเงินง่ายๆได้ทุกวัน มีเกมหลากหลายให้เลือกเล่น ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่