ห้ามพลาดเดินทางมาเที่ยวกันในวันหยุดได้ที่ ดอยตุง

ห้ามพลาดเดินทางมาเที่ยวกันในวันหยุดได้ที่  ดอยตุง

ดอยตุง สถานที่ท่องเที่ยวที่ใครต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ที่มีความสวยงามมาในรูปแบบที่เป็นธรรมชาติน่าค้นหา ในความธรรมดาที่มีความสวยอย่างที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย ทางภาคเหนือของประเทศไทย ใครที่มีความชื่นชอบในความเย็นสบาย มารับลมหนาวเย็นสดชื่นในทุกวัน หรือตื่นมาในยามเช้าก็ตาม มีวิถีชีวิต วัฒนธรรมอันดีงามที่น่าสนใจอีกมาก โดยมีนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเป็นจำนวนมาก ให้ความสนใจในการเดินทางมา ที่ได้มาแวะจุดท่องเที่ยวต่างๆยอดฮิตและเป็นไฮไลท์ที่ดีที่สุด โดยส่วนมากแล้วจะมาเที่ยวในฤดูหนาวกันเป็นส่วนใหญ่ อุณหภูมิหนาวที่สุดเลยก็ว่าได้ ใครที่เป็นสายในการเที่ยวผจญภัย ในดินแดนทางภาคเหนือ อย่าพลาดที่จะมาเที่ยวทริปนี้กัน

จุดท่องเที่ยวน่าสนใจใน ดอยตุง

ดอยตุง

จุดที่เที่ยวแรกเลยคือการได้มาที่จุดเอาไว้ในการถ่ายรูปกันเป็นส่วนมากโตยักษ์ โดยมีความเชื่อกันของชาวบ้านแห่งนี้เป็นสัตว์ที่คอยให้ความโชคดีแก่ผู้คน โดยบริเวณพื้นที่โดยรอบจะมีพืชพรรณเป็นจำนวนมาก ต่อมาลุยกันที่สวนแม่ฟ้าหลวง เป็นสวนดอกไม้ที่มีความสวยงามหลายร้อยชนิดเลยทีเดียว มีการจัดเป็นสวนสวยงาม โดยทำให้เป็นลายผ้าที่แสดงความเป็นเอกลักษณ์ 6 ชนเผ่าด้วยกัน สีสันสดใส มีความหมายดีมาก ต่อมาหวาดเสียวกันที่ดอยตุง ทรี ท็อป วอล์ค ใครที่อยากมาเที่ยวผจญภัยที่เดินบนสะพานสูง เห็นป่าธรรมชาติอยู่ในพื้นที่จำนวนมาก สุดท้ายสนามเด็กเล่นที่ให้มาเล่นกันเพื่อความสนุกสนาน ผ่อนคลาย

ดอยตุง

แบกเป้เดินทางมาด้วยกันที่ดอยตุง

แบกเป้เดินทางมาเที่ยวในพื้นที่ธรรมชาติที่ไม่เหมือนใคร มีอาหารที่เราเห็นต่างจากบ้านเรา เป็นอาหารพื้นเมืองที่เราจะเรียกกันว่าข้าวหนึกงา หากินไม่ค่อยได้ มีความเป็นวิถีชีวิตอย่างแท้จริง

ดอยตุง

ดอยตุงใครที่กำลังสนใจในการเดินทางในครั้งนี้ สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ที่จะทำให้คุณมีความสุข พบกับความร่มรื่นอย่างแท้จริง อยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม และ joker2929 เว็บยอดนิยม สำหรับคนชอบเล่นเกมสล็อตออนไลน์ ฝากถอนโอนเร็ว เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว มีเกมการเดิมพันครบวงจร ฝากถอนสะดวกรวดเร็ว สมัครง่าย สมัครวันนี้ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่