ท่องเที่ยวทั่วไทยไปด้วยกันกับ เกาะหมาก จังหวัดตราด

ท่องเที่ยวทั่วไทยไปด้วยกันกับ เกาะหมาก จังหวัดตราด

เกาะหมาก เป็นจุดท่องเที่ยวที่อยู่ในประเทศไทย ที่มีความสวยงามมากพื้นที่นี้ มีความอุดมสมบูรณ์มากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ที่ไม่ว่าจะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติก็ตาม ล้วนมีความชื่นชอบอยู่ด้วยกันทั้งสิ้น ที่มาพักผ่อนในบรรยากาศที่งสวยงาม มีความงดงามมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งที่ไม่มีที่ใดเหมือน โดยการมาเที่ยวในครั้งนี้ มีการเรียนรู้วัฒนธรรม

การใช้ชีวิตที่เป็นวิถีชีวิตที่น่าสนใจ มีที่พักบริการให้บริเวณใกล้เคียง สามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี และส่วนมากแล้วชาวบ้านจะมีการทำเกษตร มีการทำสวนยางพารา ประมง เป็นต้น ล้วนน่าสนใจมาก ยิ่งในช่วงของเทศกาลคนจะเยอะมากเป็นพิเศษ ที่ถือว่าใครชอบความสนุกสนาน คนเยอะให้มาช่วงวันหยุดได้เลย แต่ก่อนการเดินทางมาอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อม มีกิจกรรมที่สุดผจญภัย มีความท้าทายให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนเป็นอย่างมาก เพื่อได้มาพักผ่อนกัน

จุดท่องเที่ยวไฮไลท์ยอดฮิต เกาะหมาก

จุดท่องเที่ยวในเกาะแห่งนี้ ที่เราต้องมาให้ได้คือ อ่าวนิด ที่เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวยอดนิยม โดยมีคนมาเที่ยวเยอะมาก ต้องมาแวะให้ได้ เห็นพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้าสวยงามอร่ามตา มีที่พักบริการให้เยอะในบริเวณนี้ สามารถติดต่อเอาไว้ล่วงหน้าได้ อ่าวแหลมสวนใหญ่ เหมาะกับการมาเล่นน้ำ ดำน้ำ เห็นพระอาทิตย์ตกในยามเย็น น้ำสะอาด ทรายขาว อ่าวขาว เป็นจุดที่มีที่พักบริการอยู่ตลอดแนวชายฝั่ง มีวิวสวย มีจุดถ่ายรูปเยอะ มีสะพานให้เราชมวิวด้วย และแนะนำในการเล่น สล็อตโจ๊กเกอร์ เพื่อให้ความเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

เกาะหมาก

กิจกรรมที่น่าสนใจคือการมาพายเรือคายัค ที่มาพายกันได้อย่างสบายใจ มาดำน้ำดูปะการัง เห็นสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลที่แปลกตามา การมาขี่จักรยานริมหาด ที่ชมบรรยากาศรอบพื้นที่เห็นพระอาทิตย์ตกในยามเย็น และขึ้นในยามเช้า

เกาะหมากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่มีความสวยงาม มีกิจกรรมให้ได้ทำจำนวนมาก ล้วนเป็นจุดเที่ยวที่เป็นไฮไลท์น่าประทับใจ ใครที่สนใจในการมาเที่ยวครั้งนี้อย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง ที่ไม่ว่าจะเป็นยารักษาโรค ที่พัก เงิน แผนที่ การวางแผน เป็นต้น

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่