เที่ยวพักผ่อนที่ เกาะลังกาจิว กันในวันหยุด

เที่ยวพักผ่อนที่ เกาะลังกาจิว กันในวันหยุด

เกาะลังกาจิว เป็นเกาะที่หลายคนอาจจะรู้จักกันแล้ว ที่อยู่ในจังหวัดชุมพร สถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอร่ามตา เดินเที่ยวในเกาะที่สวยแห่งนี้ โดยอยู่ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติในหมู่เกาะจังหวัดนี้ โดยอยู่ในอำเภอเมือง มีความอุดมสมบูรณ์ในพื้นที่ มีอากาศดี เย็นสบาย ใครที่ได้มาเที่ยวล้วนเกิดความประทับใจทั้งนั้น มีพื้นที่บริเวณกว้าง โดยเกาะนี้ไม่มีชาวบ้านที่อาศัยอยู่เลยเพราะว่าเป็นเกาะสัมปทานรังนกนั่นเอง ที่คนในแถวนี้รู้จักกันอย่างดี

โดยเมื่อก่อนนี้ยังไม่มีหน่วยงานไหนให้นักท่องเที่ยวบนเกาะกัน โดยเพียงแต่ให้มาดำน้ำเท่านั้น แต่ในตอนนี้ได้มีการเปิดให้เที่ยวเป็นปกติแล้ว ที่สามารถมาเยือนได้เลยและต้องได้รับการอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ ที่อนุญาตในการให้มาเพียงแค่เดินเที่ยวหน้าเกาะ เดินรอบหาด เห็นความสวยงามของธรรมชาติกันอย่างน่าอัศจรรย์มาก มีห้องน้ำให้เข้า โดยมีที่พักบริการให้บริเวณใกล้ เคียงในราคาที่เป็นกันเอง โดยใครอยากมาเที่ยวเกาะนี้ต้องมาให้ได้กันสักครั้ง ขอแนะนำ Ufabet168 ถอนง่าย โอนไว

จุดไฮไลท์ความน่าตื่นเต้นใน เกาะลังกาจิว

เกาะลังกาจิว

ความสวยงามในเกาะแห่งนี้คือมีขนาดที่ไม่ได้ใหญ่มากเท่าไหร่นัก มีความสวยงาม สมบูรณ์ มีต้นไม้ เกาะ ภูเขาสวยงาม มาเที่ยวทำกิจกรรมดำน้ำ ดูปะการัง สัตว์เล็กใหญ่ใต้ท้องทะเลกันได้ตลอดทั้งปี เดินเที่ยวชมชาดหาย เห็นทรายเมดสีขาวละเอียด โดยเราไปแล้วอาจจะเห็นคนที่เฝ้ารังนกที่มีกระท่อมอยู่ด้วย โดยเป็นเกาะที่มีความสูงและชันด้วย มีนกนางแอ่นจำนวนมาก และมีค้างคาวด้วย มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์

เกาะลังกาจิว

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนเดินทางมาเกาะลังกาจิว

การเดินทางที่เราต้องเตรียมห้องพักให้โดยการติดต่อจองเอาไว้ล่วงหน้า ชุดว่ายน้ำในการดำน้ำ ยารักษาโรค ครีมกันแดด และสิ่งของที่จำเป็นตามต้องการ อย่าลืมวางแผนก่อนการเดินทางมาให้พร้อม

เกาะลังกาจิว

เกาะลังกาจิวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากในการเดินทางมาครั้งนี้ ที่ทำให้วันหยุดของคุณกลายเป็นวันพิเศษได้ เป็นการมาเปิดหูเปิดตา ดูสิ่งธรรมชาติที่อยู่รอบตัวของเรา อย่าลืมมาเที่ยวกันในเกาะแห่งนี้จังหวัดชุมพรกัน

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่