ท่องเที่ยวในประเทศไทยไปด้วยกันได้ที่ น้ำตกเอราวัณ

ท่องเที่ยวในประเทศไทยไปด้วยกันได้ที่  น้ำตกเอราวัณ

น้ำตกเอราวัณ  เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ที่ได้รับความนิยมในการเดินทางมาเที่ยว โดยถือว่ามีความสวยงาม เป็นพื้นที่มีความกว้างใหญ่ มีความน่าประทับใจ โดยเป็นพื้นที่ธรรมชาติ ในดินแดนที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีความหลากหลายทางชีวภาพ มีสัตว์ป่า มีต้นไม้ ดอกไม้

ล้วนหลายพันธุ์ชนิด ตั้งอยู่ในจังหวัดกาญจนบุรี ที่มีน้ำตกสูงอยู่ด้วยกันทั้งหมด 7 ชั้น เป็นน้ำไหลสะอาดจากเขาจริง โดยเป็นจุดเที่ยวยอดนิยมที่ใครมาเที่ยวในจังหวัดนี้จะพลาดไม่ได้เลยทีเดียว และที่สำคัญอย่าลืมเตรียมตัวก่อนการเดินทางให้พร้อมด้วย จะได้ไม่ขาดเหลือ ทริปเที่ยวจะสนุกไม่ติดขัด 

จุดเที่ยวไฮไลท์ในดินแดน  น้ำตกเอราวัณ

  น้ำตกเอราวัณ

ในพื้นที่นี้มีน้ำตกอยู่ด้วยกันทั้งหมด 7 ชั้นที่มีความสมบูรณ์มาก โดยชั้นแรกให้ชื่อว่าคืนรัง ที่เราจะเห็นว่าปลาจำนวนมาก โดยเป็นปลาพลวง มีสำดำ เกล็ดใหญ่ อาศัยอยู่ในน้ำจืด แต่ในบางครั้งจะเห็นมีสีน้ำตาลออกเขียวด้วย จะอยู่ตามธารน้ำที่สะอาด ไม่มีสารเคมี ในชั้นที่สองวังมัจฉามีน้ำที่ใส สวย เห็นออกเป็นสีเขียวฟ้ามรกตมาก โดยนักท่องเที่ยวจะมานิยมเล่นน้ำในชั้นนี้ ชั้นสามผาน้ำตก มีความชันเห็นน้ำไหลจากชั้นอกผีเสื้อในชั้นสี่ มองคล้ายกับผู้หญิงที่มีหน้าอก หรือจะเป็นอกของผีเสื้อสมุทร ชั้นที่ห้าเบื่อไม่ลง  ชั้นที่หกคือพฤกษา ชั้นที่เจ็ดคือภูผาเอราวัณ ที่ใครสนใจมาเที่ยวมาได้ตลอดทั้งปี จะเห็นความธรรมชาติที่แสนร่มรื่น

น้ำตกเอราวัณเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง

  น้ำตกเอราวัณ

การเตรียมความพร้อมคือการนำชุดมาเปลี่ยน ค่าธรรมเนียมในการเข้าที่ราคาคนโตเพียงแค่ 40 เท่านั้น แต่ถ้าหากว่าเป็นเด็กอยู่คิดในราคาเพียงแค่ 20 เปิดให้เข้ามาเล่นนำกันตั้งแต่ช่วงเช้าไปจนถึงเย็น โดยมีรถกอล์ฟให้นั่งด้วยในราคาที่แสนจะถูก มีร้านอาหาร โรงแรมที่พักให้พร้อม

  น้ำตกเอราวัณ

น้ำตกเอราวัณการเดินทางมาเที่ยวในครั้งนี้ถือว่าคุ้มค่า ที่เห็นธรรมชาติสวยงามรอบตัว ได้เล่นน้ำ ผ่อนคลาย สนุกสนานจากกิจกรรมในครั้งนี้ และมีบริการที่พักและอาหารให้ด้วย และ ufabet777 บริการเล่นคาสิโนออนไลน์ ง่ายต่อการเข้าถึง สมัครง่าย ฝากถอนไว มีเกมเดิมพันมากมาย ได้เงินไวที่นี้เลย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่