ภูตาจอ ท่ามกลางธรรมชาติน่าดึงดูดใจ

ภูตาจอ ท่ามกลางธรรมชาติน่าดึงดูดใจ

ภูตาจอ ความสวยงามที่เราอาจจะได้ยินชื่อที่เที่ยวนี้กันมาบ่อยอยู่พอสมควร ที่มีความน่าสนใจมากในการเดินทางมาเที่ยว โดยเป็นจุดชมวิวแห่งหนึ่งทางภาคใต้ของประเทศไทย ที่มีความอุดมสมบูรณ์ นักท่องเที่ยวให้ความสนใจกันเยอะมากตลอดทั้งปี บรรยากาศอยู่ติดธรรมชาติ ร่มเย็น สงบสุข สูดอากาศที่บริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด เมื่อเรามีโอกาสมาเที่ยวแล้วไม่ควรรอช้าแต่อย่างใด ต้องมาบจุดชมวิวสวยๆนี้ให้ได้สักครั้ง

ภูตาจอ จุดชมวิวทะเลหมอกในภาคใต้

ภูตาจอ

ภูเขาที่มีความขึ้นชื่อ ที่เป็นรู้จักของใครต่อหลายคน อยู่ในจังหวัดพังงา โดยมีความพิเศษคือ จุดนี้สูงที่สุดในจังหวัดนี้แล้ว ที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดให้เหมาะกับการมาเที่ยว โดยจะเห็นวิวได้รอบทิศเลยแบบ 360 องศาตามที่ต้องการ ที่ความสูงมากกว่า 1 พันเมตร มีเมฆหมอกหนาปกคลุมสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้ได้มาเที่ยวกัน มีอากาศที่หนาวเย็นมาก เนื่องจากว่าอยู่ในพื้นที่สูง เห็นพระอาทิตย์ตกในยามเย็น และเห็นขึ้นในยามเช้าอร่ามตา โดยไฮไลท์ของพื้นที่นี้คือการได้มานอนเต็นท์ ที่ได้เห็นแสงยามเช้า สูดอากาศที่บริสุทธิ์ ท่ามกลางบรรยากาศที่เต็มไปด้วยภูเขา ป่า ล้วนมีความอุดมสมบูรณ์มาก แล้วเรายังสามารถที่จะมองเห็นทะเลอันดามันได้ อุณหภูมิส่วนใหญ่อยู่ที่ 20 องศา แต่ต่ำสุดอยู่ที่ 15 องศาเท่านั้น ที่ใครมาพักผ่อนจะต้องชื่นชอบอยู่ไม่ใช่น้อย 

ภูตาจอ

อย่ารอช้ามาเที่ยวภูตาจอกันด่วน

ในพื้นที่แห่งนี้นั้นอยู่ในการดูแลของเขตรักษาพันธุ์สัต์ป่าโตนปรัวรรต ที่เมื่อก่อนเรียกเหมืองตาจอเลยทีเดียว จนเปลี่ยนแปลงมาเรื่อยๆมาเป็นที่ชมวิวในปัจจุบันนี้ ที่สามารถมาผจญภัยขึ้นป่ากันได้ อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ล้วนมีความชื่นชอบกันทั้งนั้น ความหวาดเสียวอยู่ที่ทางชันมาก ต้องชำนาญในการเดินทางมากที่สุด ใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมงในครั้งนี้ นับว่าเป็นความท้าทายอีกแห่งหนึ่ง

ภูตาจอ

ภูตาจอแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่ต้องแวะกันมาให้ได้ อยู่ภาคใต้ของประเทศไทย ที่มีเสน่ห์น่าหลงใหล เป็นการพิชิตใจตัวเองเพื่อชมจุดชมวิวอันสวยงาม และห้ามพลาด 138bet เว็บเดิมพันออนไลน์แบบครบวงจร เดิมพันง่าย เดิมพันได้หลากหลาย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการ ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่