เดินทางมาเที่ยว น้ำตกวังสายทอง ด้วยกัน

เดินทางมาเที่ยว น้ำตกวังสายทอง ด้วยกัน

น้ำตกวังสายทอง เป็นแหล่งพื้นที่ของการออกมาท่องเที่ยวที่ตั้งอยู่ในจังหวัดสตูล ที่มีความดังในสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆที่น่าสนใจอย่างมาก มีเอกลักษณ์เฉพาะที่อย่างที่น่าจดจำ มีเกาะ ต้นไม้ ท้องทะเลอันกว้างใหญ่ มีที่พักผ่อน น้ำตก เดินป่า และอีกหลายพื้นที่มาก แค่คิดก็มีความสุขอยากที่จะเดินทาไปพร้อมกันแล้ว มาชื่นชมสิ่งที่สวยงามของทางด้านธรรมชาติที่ได้เกิดขึ้นมาในประเทศไทย หาเวลามาพักผ่อนกันไปในตัว แล้ววันนี้เราจะมาแนะนำน้ำตกแห่งนี้ แค่ชื่อก็น่าเดินทางเข้าไปแล้ว จะสวยแค่ไหนกันเราต้องไม่พลาด การเดินทางสะดวกมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน มีเส้นทางถนนขับรถได้ง่าย ใครที่ชอบเล่นน้ำ ต้องแวะมาให้ได้สักครั้งในชีวิต

ชมความสวยงามกันได้ที่น้ำตกวังสายทอง

น้ำตกวังสายทอง

สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ในอุทยานธรณีสตูล ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่อย่างมาก มีความน่าค้นหา อยากที่จะเดินทางมาเที่ยวกัน โดยอยู่ในเขตที่มีการอนุรักษ์เอาไว้ให้คนรุ่นลูกหลายได้มากันด้วย เป็นการอนุรักษ์ความสวยงามของพื้นที่นี้ ตั้งอยู่ในอำเภอละงู แล้วยังได้รับในสิ่งของการรับรองนั้นจากทางด้านขององค์กรยูเนสโก้ ให้เป็นที่เที่ยวของทางธรรมชาติอุทยานธรนีที่ขึ้นชื่อของประเทศไทย แล้วยังมีชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในบริเวณนี้อีกจำนวนมาก ได้เรียนรู้ถึงวิถีชีวิตความเป็นอยู่ แลกเปลี่ยนภูมิปัญญาที่ดีงามสืบเนื่องต่อไป

น้ำตกวังสายทอง

น้ำตกวังสายทองสายน้ำไหลเย็นตลอดทั้งปี

น้ำตกแห่งนี้ที่มีผู้คนมาเที่ยวเล่นน้ำกันอยู่เสมอทุกปี โดยเป็นน้ำตกที่มีขนาดใหญ่มากที่สูงถึง 6 ชั้นด้วยกัน ความสูงอยู่ที่ 50 มากสุดเลยที่ 100 เมตรนั่นเองในส่วนนี้เป็นของชั้นแรกไปจนถึงชั้นที่ 5  นั่นเอง ส่วนชั้นที่สูงสุดท้ายประมาณเพียงแค่ 8 เมตร โดยมีน้ำใสสะอาดที่ไหลมาตลอดทั้งปี คนจะเยอะในช่วงของฤดูร้อน วันหยุดพักผ่อน แล้วยังมีความเด่นที่เป็นเอกลักษณ์คือนำตกที่มีหินปมากับทรายเลย เล่นน้ำจะไม่ค่อยลื่น

น้ำตกวังสายทอง

น้ำตกวังสายทองแหล่งท่องเที่ยวที่น่ายกย่องและควรมากัน เป็นพื้นที่มีความอุดมสมบูรณ์ เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุด มาเป็นทริปครอบครัวจะยิ่งสนุกมากขึ้นด้วย และ ROV bet เดิมพันผ่านเว็บไซต์คุณภาพสูง มีรางวัลมากมาย ปลอดภัย รวยไว สมัครง่าย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่