เดินทางมาเที่ยวด้วยกันที่ เกาะช้าง จังหวัดตราด

เดินทางมาเที่ยวด้วยกันที่ เกาะช้าง จังหวัดตราด

เกาะช้าง เป็นแหล่งของสถานที่ในการท่องเที่ยวที่จริงแล้วนั้นมีชื่อเต็มว่า อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง แต่จะมีการเรียกสั้นๆตามข้างต้นนั่นเอง จนเกิดการติดปากและเป็นที่คุ้นเคยหูไปแล้ว มีการตั้งอยู่ในจังหวัดตราด ที่เป็นขึ้นชื่อของประเทศไทย และมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจกันมาก จนแวะเวียนมาเที่ยวชม ที่นับว่าเป็นเกาะที่ใหญ่สุดแล้วในไทย จากทั้งหมด 50 กว่าเกาะ โดยที่เรียกกันว่าเกาะนี้นั้นเนื่องจากว่ามีเขาที่สูงใหญ่ แล้วมีผาหินที่เกิดขึ้นซับซ้อนไปมา แล้วมียอดเขาที่เป็นเอกลักษณ์อีกแห่งคือสลักเพชร แล้วมีป่าที่ร่มเย็น มีความสมบูรณ์ ระบบนิเวศน์ดีกว่าที่คิด แล้วเป็นป่าดิบเขาที่มีน้ำตกอยู่ในพื้นที่นี้อีกด้วย ไม่ควรพลาดที่จะแวะมาเที่ยวกันให้ได้

ไฮไลท์ความน่าสนใจใน เกาะช้าง

 เกาะช้าง

ในที่เที่ยวนี้เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างมาก สามารถที่จะมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปีเลยทีเดียว ส่วนใหญ่แล้วจะมามากในช่วงฤดูร้อนเป็นส่วนใหญ่ หรือเทศกาลวันหยุด ไฮไลท์ที่น่าตื่นเต้นในพื้นที่นี้เป็นการมาหาดคลองพร้าว มีบรรยากาศที่เย็น ร่มรื่น สงบมาก หาดไก่แบ้ จะมาชมแสงสุดท้ายตกลงผ่านพื้นน้ำ เป็นจุดที่มาชมวิวกันอย่างสวยงาม มานอนอาบแดดกันได้ ต่อมาเป็นหาดท่าน้ำ มีขนาดใหญ่พอสมควร ลงเล่นน้ำกันได้แบบชุ่มฉ่ำ อนุสรณ์ยุทธนาวี มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานมาแล้ว ให้เราได้ศึกษากันต่อด้วย ที่สำคัญน้ำตกธารมะยม มีขนาดกลาง ให้เราสามารถไปทำกิจกรรมกันได้ ไม่ว่าจะนอนเต็นท์ เดินป่าสุดผจญภัย เล่นน้ำตกที่แสนสดชื่น แล้วไม่น่าพลาดอีกที่หนึ่งคือบ้านช้างไทย มาสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ในกาอาบน้ำให้ช้าง ขี่ช้าง ให้อาหาร และอื่นๆที่สนุกอีกด้วย

 เกาะช้าง

เกาะช้างกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่มีความร่มเย็น สบาย เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆของนักท่องเที่ยวหลายท่าย เป็นการมาผจญภัยในป่าภายในเกาะนี้ เล่นน้ำ อาบแดด ต้นไม้เยอะ ไม่วุ่นวาย เงียบสงบ

 เกาะช้าง

เกาะช้างเป็นการท่องเที่ยวที่มาแล้วคุ้มค่ามาก มาในที่เดียวแต่มีหลายสถานที่ท่องเที่ยวรวมอยู่ด้วยกัน นับว่าเป็นความประทับใจที่ไม่มีวันลืม และห้ามพลาด Scg9 แหล่งรวมคาสิโนออนไลน์คุณภาพสูง มีทุกรูปแบบหลากหลายให้เลือกเล่นกัน เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการเกมมากมาย 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่