ถ้ำพุหวาย ที่เที่ยวยอดฮิตในเมืองไทย

ถ้ำพุหวาย ที่เที่ยวยอดฮิตในเมืองไทย

ถ้ำพุหวาย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครเป็นคนรักในการเดินทาง ชื่นชอบในการมาผจญภัยในครั้งนี้ รับว่าต้องมีความประทับใจแน่นอน ที่ไม่ต้องไปเที่ยวไหนไกลเลย อยู่ในไทยก็มีที่เที่ยวที่น่าสนใจให้กับทุกท่านได้ลองมาเยือนกันสักครั้ง เป็นถ้ำที่อยู่ไม่ไกล มีการเดินทางก่อนมาถึงไม่ยากลำบาก มีจุดเที่ยวเยอะมากในจังหวัดนี้ ที่ไม่ว่าจะเป็นวัด จุดชมวิว และอีกมากมาย ที่ล้วนเป็นเสน่ห์ในการท่องเที่ยวไปอีกแบบ แต่เมื่อมาในจังหวัดนี้แล้วสิ่งที่เราจะพลาดไม่ได้เลยคือถ้ำนี้ ที่มีความยาวนาน มีเอกลักษณ์ จนคนต้องมากันให้ได้ 

ไฮไลท์ความน่าสนใจ ถ้ำพุหวาย

ถ้ำพุหวาย

ในพื้นที่ถ้ำแห่งนี้ที่ใครได้มาแล้วจะต้องตะลึงในความสวยงาม โดยเป็นภูเขาหินปูน ที่มีความสูง และมีความซับซ้อนไปมา อยู่ในเขตของพื้นที่วนอุทยานถ้ำเขาวง ในจังหวัดอุทัยธานี โดยความโดดเด่นเลยจะเป็นหินงอกและหินย้อย ที่ดูมีเอกลักษณ์ สวยงาม อากาศในถ้ำไม่อับ มีอากาศที่ถ่ายเทได้สะดวก แล้วยังมีค้างคางที่อยู่ในถ้ำด้วยกันหลายนิดมาก ที่นับว่ามากมหาศาลที่สุด แล้วเมื่อเรามาถึงไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเดินหลงทาง เนื่องจากว่ามีไกด์ในการนำเที่ยว แล้วยังมีไฟฉายให้เราได้ส่องระหว่างการเดินทางเข้าไปด้านใน นับว่าเป็นการมผจญภัยที่น่าสนุก เหมาะสำหรับทุกท่านที่ต้องการแวะมาเที่ยว แล้วระยะทางในการเข้าถ้ำไม่ไกลด้วย น่าตื่นเต้นที่สุด ระหว่างการเดินทางเราจะเห็นภาพวาดที่น่าจดจำ จนกลายเป็นจุดที่ถือว่ายอดฮิตในการถ่ายรูปกันเลย

ถ้ำพุหวาย

ถ้ำพุหวายกับบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศที่จะมีต้นไม้อยู่รอบถ้ำนี้ ที่มีความสมบูรณ์ มีหลายสายพันธุ์ด้วยกัน ที่ทำให้เราสามารถ่ายรูปกันได้สวยๆ มีมุมให้ถ่ายเยอะ แล้วภายในถ้ำอากาศไม่อับถ่ายเทได้ดี ได้เห็นหินงอกหินย้อยที่สวยงาม 

ถ้ำพุหวาย

ถ้ำพุหวายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม เหมาะกับการเดินทางมาพักผ่อนในวันหยุด ที่นับว่าเป็นวันที่ดูพิเศษไปเลย ได้มาถ่ายรูปเซลฟี่เช็คอินด้วยกัน และอย่าพลาด SAGAME1688 คาสิโนออนไลน์อันดับ 1 ระบทำรายการฝากถอนออโต้ ใน 30 วิ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่