น้ำตกเหวอีอ่ำ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในประเทศไทย

น้ำตกเหวอีอ่ำ สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตในประเทศไทย

น้ำตกเหวอีอ่ำ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครได้แวะมาแล้วจะต้องชื่นชอบ ในท่ามกลางความสวยงาม มีความอุดมสมบูรณ์ ที่ใครได้แวะมาแล้วจะต้องประทับใจแน่นอน อยู่ท่ามกลางป่าเขาที่กว้างใหญ่ เป็นธรรมชาติที่เดินทางมาง่าย อยู่ไม่ไกลจากเมืองกรุงด้วย ใครที่พอมีเวลาว่างจากการทำงานจะต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวในตอนนี้ เรามาแนะนำในน้ำตกนี้ มีความอลังการ สวยและใหญ่อีกแห่งหนึ่ง แล้วยังเหมาะกับท่านใดที่ชื่นชอบสไตล์มานอนค้างคืน มาแคปปิ้งกันจะประทับใจ ถ้าหากว่าใครพร้อมแล้ว เรามาเดินทางไปพร้อมกันได้เลย

ไฮไลท์ความน่าสนใจในที่เที่ยว น้ำตกเหวอีอ่ำ

น้ำตกเหวอีอ่ำ

ในน้ำตกนี้ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ในจังหวัดปราจีนบุรี ที่มีความอุดมสมบูรณ์ และอยู่ในภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ด้วย โดยมีน้ำที่ไหลลงมาจากผาสูงมากกว่า 20 เมตร แล้วยังลัดไปตามเขาต่างๆด้วย ที่เข้าไปในป่า ทำให้ต้นไม้บริเวณรอบๆมีความเขียวขจี และมีสัตว์ป่าน้อยใหญ่อยู่เยอะ ไม่มีความวุ่นวาย เงียบสงบ แล้วในฤดูกาลต่างๆจะมีความสวยงามไม่เหมือนกัน

น้ำตกเหวอีอ่ำ

ยิ่งในช่วงของฤดูฝนผู้คนจะแวะมาเที่ยวเยอะ เนื่องจากว่ามีสายน้ำที่ไหลมาก แล้วยังเกิดเป็นม่านน้ำตกขึ้นมา และในช่วงของหลังฝนตกในบางครั้ง เราอาจจะเห็นสายรุ้งที่พาดผ่านน้ำตกไป ช่วงที่ฮิตในการมาเที่ยวคือฤดูร้อนและในช่วงฤดูฝน แต่ในช่วงของหน้าร้อนเราจะเล่นน้ำได้สะดวก เพราะมีความใสมาก แต่ถ้าหากว่าในช่วงที่ฝนตกน้ำอาจจะขุ่นได้ แล้วต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

น้ำตกเหวอีอ่ำกับบรรยากาศสุดประทับใจ

น้ำตกเหวอีอ่ำ

ในบรรยากาศที่ต้องบอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบสไตล์ธรรมชาติ อยู่ท่ามกลางป่าเขาและน้ำตก จะสดชื่น ได้สูดอากาศที่เย็นๆจับใจ แล้วยังสามารถมานอนกางเต็นท์ได้ด้วย แต่ต้องขออนุญาตทางเจ้าหน้าที่ก่อน และพกสิ่งของเครื่องใช่เท่าที่จำเป็นเข้าไปพักผ่อนกัน 
น้ำตกเหวอีอ่ำ เป็นความประทับใจ ที่เราเชื่อว่าหลายๆท่านจะต้องชื่นชอบในบรรยากาศแบบนี้ เห็นธรรมชาติ ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ ได้เล่นน้ำ ถ่ายรูปและพักผ่อนเต็มที่ในวันหยุดของคุณ และห้ามพลาด ae gaming เครดิตฟรี38 แหล่งรวมการเดิมพันออนไลน์ยอดฮิต เล่นง่าย ได้เงินไว แจกเครดิตฟรี มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่