ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!! เที่ยวน้ำตก จังหวัดกำแพงเพชร

ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!! เที่ยวน้ำตก จังหวัดกำแพงเพชร

เที่ยวน้ำตก จังหวัดกำแพงเพชร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราเชื่อว่าหลายคนจะต้องนึกถึงในความงดงาม ความสวยงามของธรรมชาติที่เกิดขึ้นมาเอง แล้วถ้าหากว่าพูดถึงจังหวัดแห่งนี้ ที่เลื่องลือเลยที่จะเป็นสิ่งใดไปไม่ได้ถ้าหากว่าไม่ใช่น้ำตก เพราะมีอยู่หลายพื้นที่มาก ล้วนมีความใหญ่และอลังการ ขึ้นชื่อของประเทศไทยทั้งนั้น เป็นแหล่วงรวมน้ำตกที่เหมาะกับการมาพักผ่อนในวันหยุดแน่นอน มาเที่ยวกันในช่วงฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว หรือว่าจะเป็นช่วงไหนสามารถมาได้ตลอดทั้งปี แล้วอย่าลืมเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนการเดินทางมาเยือนกันด้วย แล้วคุณจะหลงใหลกันน้ำตกในจังหวัดนี้กัน

จัดอันดับที่ เที่ยวน้ำตก จังหวัดกำแพงเพชร ยอดฮิตตลอดกาล

เที่ยวน้ำตก จังหวัดกำแพงเพชร

1.น้ำตกคลองลาน ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติคลองลาน ที่มีสายน้ำใสสะอาด แล้วยังมีความสูงจากผาอยู่ที่ประมาณ 100 เมตร แล้วในบริเวณด้านล่างเราจะเห็นได้ว่าเป็นแอ่งที่มีขนาดใหญ่มาก ทำให้ใครที่อยากจะเล่นน้ำมาเล่นกันได้แบบชิวๆ 

เที่ยวน้ำตก จังหวัดกำแพงเพชร

2.น้ำตกเต่าดำ มีความใหญ่โตมากเนื่องจากว่ามีความสูงอยู่ที่ 600 เมตร แล้วมี 3 ชั้น ในชั้นสุดท้ายจะสูงสุด สายน้ำไหลมาอย่างใสสะอาด แล้วค่อยๆไหลผ่านโขดหินลงมาด้านล่างกัน มาเล่นน้ำได้สดชื่น

เที่ยวน้ำตก จังหวัดกำแพงเพชร

3.น้ำตกคลองน้ำไหล มีความพิเศษตรงที่มีด้วยกันทั้งหมด 9 ชั้น ในความสูงที่ไม่เท่ากัน แต่โดยรวมๆแล้วไหลมาได้อย่างราบรื่น มีหินสีนิลที่มองเห็นแล้วสะดุดตามาก จะเช่นน้ำได้ที่ชั้น 1,2,3 เท่านั้น 

4.น้ำตกคลองวังเจ้า สายน้ำที่ไหลออกมาจากเขาที่อยู่ท่ามกลางป่าใหญ่ ทำให้สามารถมานอนกางเต็นท์ได้ด้วย เดินเที่ยวถ่ายรูปกันได้ 

เที่ยวน้ำตก จังหวัดกำแพงเพชรต้องเตรียมร่างกายให้พร้อม

ร่างกายต้องไม่เจ็บป่วยเวลาที่เล่นน้ำ เพราะโขดหินอาจจะลื่นได้ ต้องมีการเตรียมความพร้อมให้ดีก่อนออกเดินทาง ไม่ว่าจะยารักษาโรค เครื่องดื่ม อาหาร และของที่จำเป็น

เที่ยวน้ำตก จังหวัดกำแพงเพชร เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าตื่นเต้นมาก สวยงามทั้งนั้น เหมาะกับการไปพักผ่อนในวันหยุด แล้วอยู่ท่ามกลางสายน้ำที่ไหลผ่านลงมาให้เราได้เล่นกันสดชื่น และขอแนะนำ ufabet 21 เว็บพนันคุณภาพ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่