เดินทางรับลมชมวิวกัน ณ สวนสาธารณะในกรุงเทพฯ

เดินทางรับลมชมวิวกัน ณ สวนสาธารณะในกรุงเทพฯ

สวนสาธารณะในกรุงเทพฯ เป็นสวนที่มีความสวยงาม มีความสงบ ร่มเย็นจากต้นไม้ บรรยากาศดี ที่อยู่ในตัวเมืองหลวงของไทยเลยทีเดียว แล้วยังมีพื้นที่หลายร้อยไร่ด้วยในแต่ละแห่ง มีกิจกรรมให้ได้ทำเยอะ ถ้าหากว่าใครชื่นชอบในการออกกำลังกายจะต้องถูกใจ

สวนสาธารณะในกรุงเทพฯ ยอดนิยมมีที่ไหนบ้าง

สวนสาธารณะในกรุงเทพฯ

สวนที่จะมาแนะนำกันต่อไปนี้ มากันที่สวนแรกเป็นสวนร.9 นั่นเอง ที่นับว่ามีความใหญ่โตมากที่สุดแล้วในจังหวัดนี้ ที่มีพื้นที่ไม่ต่ำ 500 ไร่เลยทีเดียว โดยเป็นทั้งสวยสาธารณะให้ทุกท่านได้มาออกกำลังกาย มาทำกิจกรรมต่างๆด้วยกัน และยังเป็นสวนพฤกษศาสตร์อีกด้วย ที่มีความกว้าง แล้วยังมีสระว่ายน้ำภายในให้พร้อม แล้วในช่วงของเดือนธันวาคมจะมีการจัดงานเกี่ยวกับพันธุ์ไม้ด้วย ต่อมาเป็นสวยสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เนื้อที่เกือบ 2 ร้อยไร่ ที่พันธุ์ไม้ที่สวยงามอยู่เยอะ มีลานบัว มีบ่อน้ำที่เป็นจุดเด่นเลยคือเป็นรูปดอกบัวที่มีขนาดใหญ่

สวนสาธารณะในกรุงเทพฯ

ไม่พอเท่านั้นมีสวนยุโรปให้ได้เดินเล่นกันอย่างชิวๆ มีสัตว์ด้วย จะเยอะมากถ้าเป็นกระรอกจะได้เห็นเยอะ สวนเบญจกิติ อยู่ใจกลางของจังหวัดเลย ที่มีเนื้อที่เยอะไม่แพ้กัน มีทางวิ่งให้ผู้ที่ออกกำลังกายได้เดิน ได้วิ่งกันอย่างสะดวก มีการแบ่งโซนในการออกกำลังกายพร้อม สวนลุมพินี พื้นที่ไม่ต่ำกว่า 360 ไร่เลย แล้วยังเป็นสวนสาธารณะที่แรกของเมืองไทย ที่มีชมรมต่างๆอยู่ มีศูนย์ในการทำกิจกรรม มีเรือให้เราพายพร้อม มีต้นไม้อยู่เยอะมาก และยังมีอีกหลายแห่งที่น่าสนใจเช่น สวนจตุจักร สวนลอยฟ้าเจ้าพระยา 

สวนสาธารณะในกรุงเทพฯบรรยากาศแสนบริสุทธิ์

สวนสาธารณะในกรุงเทพฯ

บรรยากาศที่สวนสาธารณะทุกแห่งมีความสวยงามที่ต่างออกไป มีต้นไม้เยอะ มีน้ำ มีที่ออกกำลังกาย นับว่าเป็นการทำกิจกรรมต่างที่ลงตัว มีความกว้าง เป็นเหมือนที่สูดอากาศสดชื่นของกรุงเทพ ที่หลายคนคิดว่าจะมีแค่ตึกสูงเท่านั้น

สวนสาธารณะในกรุงเทพฯ มีความน่าสนใจมาก ถ้าหากว่าท่านใดที่ได้เดินทางไปพักผ่อนที่กรุงเทพ เราแนะนำเลยว่าไปสวนสาธารณะแต่ละที่ไม่ผิดหวัง และห้ามพลาด www.star5566.com แทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา สมัครง่าย เล่นง่าย รวยไว คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100% แ

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่