เดินทางท่องเที่ยว เมือง Gifu ในประเทศญี่ปุ่นไปด้วยกัน

เดินทางท่องเที่ยว เมือง Gifu ในประเทศญี่ปุ่นไปด้วยกัน

เมือง Gifu เป็นจังหวัดที่ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ที่ถือว่ามีความเป็นเอกลักษณ์มากในเมืองนี้ อาจจะไม่ค่อยได้รู้จักกันเท่าไหร่นัก แต่เมื่อได้มาเยือนแล้วจะพบแต่สิ่งที่เป็นมหัศจรรย์ ความงดงามที่แต่สิ่งที่น่าตื่นเต้น โดยในเมืองนี้มีหมู่บ้านที่เรียกได้ว่าขึ้นชื่อเนื่องจากเป็นมรดกโลก แล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดนี้อยู่ไม่ใช่น้อย ที่ให้เราได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆกัน แล้วยังมีวัฒนธรรมที่ดีงาม จนทำให้เราต้องตกหลุมรักเมืองนี้กัน

ความสวยงามใน เมือง Gifu กับพิกัดที่เที่ยว

เมือง Gifu

มาติดตามพิกัดกันในเมืองที่ท่องเที่ยวนี้ มากันที่เมือง Hida Takayama มีความโดดเด่นมากในย่าน Sanmachi ที่ถือว่ามีความเป็นเอกลักษณ์ มีบ้านที่เป็นรูปแบบของญี่ปุ่น ที่มีความเก่าแก่ มีถนนคนเดิน มีร้านอาหารให้พร้อมในพื้นที่ แล้วยังต้องไม่พลาดที่จะมาชิมเนื้อฮิดะกันสักครั้ง Hida Folk Village มีวัฒนธรรมที่น่าจดจำ มีวิถีชีวิตความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย ไม่มีความวุ่นวาย โดยเป็นหมู่บ้านที่มีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ จนทำให้กลายเป็นพิพิธภัณฑ์ในเวลาต่อมา เพื่อให้ผู้คนได้มาเรียนรู้กัน มีการตกแต่งที่งดงาม มีการทำไร่ด้วย เมื่อเราไปจะพบว่าอยู่ติดแม่น้ำ ที่ใสสะอาดจนต้องถ่ายรูปกันรัวๆ Shirakawa go เมืองนี้ขึ้นชื่อมาก มีมรดกโลกที่ต้องจดจำ ทำให้ขึ้นจดทะเบียนกับองค์การยูเนสโก้ มีเทศกาลประดับไฟ แล้วเมื่อถึงฤดูกาลต่างๆจะมีความสวยงามที่ต่างกันออกไป มีนักท่องเที่ยวมาเยือนเยอะในแต่ละปี มีความสงบ เรียบง่าย Shinhtaka Ropeway เด่นมากในการมาเที่ยวแล้วนั่งกระเช้าลอยฟ้า ที่จะได้ชมวิวสวยๆในมุมสูง Gifu Castle เป็นปราสาทที่มีชื่อเสียง จนตอนนี้เป็นพิพิธภัณฑ์ให้มาศึกษาความรู้กัน

Gifu Castle

เมือง Gifuบรรยากาศสุดประทับใจ

บรรยากาศในจังหวัดนี้ ที่นับว่ามีความสวยงามและน่าจดจำ มีความแตกต่างกันไปแต่ละพื้นที่ มีเอกลักษณ์ที่ต่างกันออกไป ต่างมีเรื่องราวที่ล้วนแล้วให้น่าจดจำ อากาศดี สดชื่น อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ 

 Shinhtaka Ropeway

เมือง Gifuมีที่ท่องเที่ยวครบครัน ที่ทำให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆในการเดินทาง บรรยากาศดี มาแล้วจะต้องประทับใจแน่นอน และขอแนะนำ ทางเข้าsa gaming 1688  เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย ปลอดภัย รวยไว มีรางวัลมากมาย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่