รีวิว คาเฟ่กำแพงเพชร อาหารอร่อยบรรยากาศเลิศ

รีวิว คาเฟ่กำแพงเพชร  อาหารอร่อยบรรยากาศเลิศ

การเดินทางมาเที่ยวที่จังหวัดกำแพงเพชร สิ่งที่ที่คุณลืมไม่ได้เลยที่ต้องแวะมา ที่ คาเฟ่กำแพงเพชร สวยไม่น้อยหน้าไปกว่าที่อื่นเลยค่ะ มาแล้วห้ามลืมแวะเพราะคาเฟ่ก็เป็นการท่องเที่ยวที่คนส่วนใหญ่เลือกมาค่ะข้ามจังหวัดมาเที่ยวทั้งที่คาเฟ่จะต้องไม่ซ้ำค่ะ สายคอคาเฟ่ยิ่งถูกใจแน่นอนค่ะ ได้ทั้งบรรยากาศ มุมถ่ายรูป สวยๆ ที่คุณอวดลงโซเซียลได้ไม่ซ้ำเลย เราแนะนำให้คุณดูเรารีวิว เป็นตัวเลือกได้ดีเลยค่ะ

จุดเช็คอิน คาเฟ่กำแพงเพชร รับประกันว่าคุณถูกใจแน่นอนค่ะ

คาเฟ่กำแพงเพชร

1.ร้าน บรรยากาศ คาเฟ่ ร้านนี้มีความพิเศษที่คุณเลือกได้สองแบบ ระหว่างทานในร้านที่ตกแต่งสไตล์ยุโรป โทนสีขาวที่สวยมากเลยค่ะ  เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างดูหรูและเข้ากันมากเลยค่ะ ใครชอบสไตล์นี้นั่งห้องแฮร์เย็นๆ เราก็แนะนำ หรือ ใครอยากได้บรรยากาศ ก็เลือกทานที่ริมแม่น้ำ เพราะเขามีเตียงชายหาดบริการให้คุณนั่งดูในส่วนของพระอาทิตย์ที่มีการตกดินได้ด้วยค่ะ แบบนี้ก็สวยไปอีกแบบ อาหารและเครื่องดื่มอร่อย มุมถ่ายรูปเยอะเราแนะนำค่ะ

คาเฟ่กำแพงเพชร

2.เคียวโต ชิ คาเฟ่ ร้านนี้ร้องกรี๊ดเลยค่ะ เพราะเป็นร้านเดียวของจังหวัดที่ตกแต่งเป็น สไตล์ญี่ปุ่น ทำให้ไม่ต้องบอกเลยว่าอะไรเป็นที่ดึงดูดผู้คนให้มาที่นี่ เพราะการตกแต่งที่แตกต่างทำให้เป็นที่สนใจนั่นเองค่ะ ตกแต่งด้วยสีขาวทำให้ได้ความเหมือนอยู่ญี่ปุ่นแบบเป๊ะๆ เลยค่ะ มีที่นั่งให้คุณได้เลือกหลายมุม อา อย่างเมนูเด็ดประจำร้านที่ขายดีที่สุด ช็อคโก้พรีเมี่ยมเข้มข้น ที่เราแนะนำว่ามาแล้วต้องสั่งเลยนค่ะ

คาเฟ่กำแพงเพชร

3.ท่าน้ำ คาเฟ่กำแพงเพชร วิวที่นี่ดีมากเลยค่ะ บรรยากาศริมแม่น้ำปิง ตกแต่งสไตล์โมเดอร์ โทนสีขาวและสีดำ มาแล้วรู้สึกว่านั่วชิลว์ เหมือนที่บ้านเลยค่ะ มีให้คุณได้เลือกนั่งอยู่ 2 โซน ทั้งโซนในร้านและโซนนอกร้าน ใครชอบนั่งทานที่ท่าน้ำ ก็ยิ่งได้รับบรรยากาศ ยิ่งตอนเย็นบอกเลยว่าโรแมนติกสุดๆ ได้นั่งกินของอร่อยๆ ดูวิวสายน้ำปิงไหลไปด้วยเพลินๆ คงไม่มีอะไรที่ฟินไปมากกว่านี้อีกแล้ว

รีวิวคาเฟ่กำแพงเพชรจัดเต็มแบบนี้แล้วคุณห้ามพลาดเลยค่ะ เป็นคาเฟ่ที่เราคัดมาแล้วมาโดนใจแบบสุดๆ ที่คุณมาจะต้องชอบและถูกใจแน่นอนค่ะ เป็นการหยุดพักผ่อนที่คุ้มค่า นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งที่เรารีวิวนะค่ะ เพราะคาเฟ่จังหวัด กำแพงเพชรยังมีอีกหลายที่ ทำให้คุณเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว แต่ 3 ที่เรารีวิว เด็ดจริงค่ะ ต้องมาให้ได้นะค่ะ และห้ามพลาด สล็อตฟาโรห์  เกมเดิมพันที่เล่นง่าย ได้เงินจริง ฝาก ถอน รวดเร็ว ปลอดภัย สมัครตอนนี้ ฟรีเครดิต

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่