ระทึกใจสุดน่ากลัวไปด้วยกัน จุดชมวิว Skywalk ที่ต้องไม่พลาด

ระทึกใจสุดน่ากลัวไปด้วยกัน จุดชมวิว Skywalk ที่ต้องไม่พลาด

จุดชมวิว Skywalk เหมาะสำหรับทุกท่านที่ต้องการความหวาดเสียว ความน่าตกใจ ที่มาพร้อมกับการเปิดประสบการณ์ใหม่ที่คุณเองจะไม่มีวันลืมเลือนเลยทีเดียว โดยการท่องเที่ยวนี้ไม่ได้อยู่ในประเทศไทย แต่อยู่ในต่างประเทศ ที่พร้อมทำให้คุณเองได้มาในยืนกันแบบขาสั่น ถ้าหากว่าใครที่ชอบมาจุดชมวิว ต้องมาติดตามกันว่าในโลกนี้มีจุดไหนที่ยอดฮิตกันบ้าง

จุดชมวิว Skywalk ยอดฮิตที่น่าสนใจ

จุดชมวิว Skywalk

จุดชมวิวแรกคือ Grand Canyon Skywalk เป็นที่เที่ยวที่เรียกได้ว่าน่าสนใจมาก อยู่ในสหรัฐที่ถือว่ามีชื่อเสียงมากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ในการชมวิวนี้ที่สามารถเดินชมได้ทางกระจก ที่ยาวลงไปถึงแม่น้ำที่โด่งดังเลยคือโคโลราโด นับว่าน่าหวาดเสียวไม่แพ้ที่อื่นเลย The Ledge Skydeck Chicago ความพิเศษคืออยู่บนชั้นที่มีบนตึกถึง 103 ชั้นเลยทีเดียว สูงมากกว่า 1 พันฟุตเลยทีเดียว แล้วเป็นกระจกใส่ที่เราได้มองเห็นกัน มองเห็นวิวเมืองนี้ได้ รวมไปถึง 4 รัฐเลยทีเดียว ใครที่ชอบความหวาดเสียวต้องมาเยือนกันให้ได้สักครั้ง Titlis Cliff Walk มาพร้อมกับการเดินบนสะพาน ที่มีทั้งความสูงและความน่ากลัวอย่างมาก แล้วที่สำคัญเลยสะพานกว้างไม่ถึง 100 เซนติเมตร โดยจะมีเหวที่เป็นน้ำแข็ง มีความลึกมากเมื่อมองลงไป ทำให้ใครที่จะไปเที่ยวต้องถึงกับคิดหนักกันจริงๆ Iguazu Fall เป็นน้ำตกที่มีกระแสน้ำแรงมาก ใหญ่ที่สุดแล้วในทวีปอเมริกาใต้ ที่ถือว่าเราจะได้ชมความสวยงาม ที่มาพร้อมกับน้ำตกนี้ ที่น่ากลัวไม่แพ้กัน Skywalk in Auckland ชมความหวาดกลัวบนตึกได้เลย ที่มีการแสดงโรยตัวด้วย รับรองเลยว่าจะต้องขาสั่นตามๆกัน

Skywalk in Auckland

จุดชมวิว Skywalk หวาดเสียวจนขาสั่น 

ความน่ากลัวที่มาพร้อมกับการเปิดประสบการณ์ที่น่าสนใจ ที่คุณเองจะรู้สึกคุ้มค่าแน่นอนในการมาเที่ยวครั้งนี้ แล้วยังมีอีกหลายแห่งที่ทำใหคุณหวาดเสียวไม่แพ้กัน

Skywalk in Auckland

จุดชมวิว Skywalk เป็นแหล่งรวมที่เที่ยวที่มีความหวาดเสียวอย่างมาก ที่ทำให้คุณเองได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการไปเที่ยวในครั้งนี้ และขอแนะนำ mmm8bet เว็บพนันออนไลน์ฝากถอนโอนไว มีรางวัลมากมาย ปลอดภัย สมัครง่าย ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่