สถานที่เที่ยวสุพรรณจังหวัดขึ้นชื่อของไทย

สถานที่เที่ยวสุพรรณจังหวัดขึ้นชื่อของไทย

ขึ้นชื่อ ว่าจังหวัดสุพรรณ อาจจะทำให้คุณคิดถึงเรื่องราว ของแม่วันทอง แม่หญิงงามที่สุดในสุพรรณ ที่นี่มีเรื่องราวและประวัติศาสตร์ให้คุณได้ศึกษามากมายและ ยังเป็น ที่เที่ยวสุพรรณ ที่ทำให้คุณได้จดจำและมีความประทับใจทุกครั้งที่คุณได้มาเที่ยวกันเลยละค่ะ  เป็นการเที่ยวที่คุ้มค่าทั้งความสวยงาม และความเป็นธรรมชาติ  อาหารของหวานของจังหวัดสุพรรณก็ขึ้นชื่อ ที่ใครหลายคนที่ได้มาแล้วต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะ ว่ายอดเยี่ยมมากเลยค่ะ 

พิกัด ที่เที่ยวสุพรรณ จังหวัดขึ้นชื่อของประเทศไทย

ที่เที่ยวสุพรรณ
  • วัดเขาถ้ำเสือ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ประจำจังหวัดสุพรรณ ที่ผู้คนจะแวะมากราบไหว้ขอพรกันอยู่ตลอดเพราะเป็นสถานที่ ที่มีความแรงอาถรรพ์ในเรื่องของวิชาของขลังที่ทุกคนต้องยำเกรง ชาวบ้านที่นั่นจึงคอยดูแลและยังเป็นสถานที่สำคัญของจังหวัดด้วยนั่นเองค่ะ ใครที่มาถึงจังหวัดสุพรรณบุรีแล้วห้ามพลาดเลยค่ะ
ที่เที่ยวสุพรรณ
  • ตลาดศรีประจันต์  เป็นตลาดที่ขึ้นชื่อ ของจังหวัดสุพรรณบุรีเลยค่ะที่นี่ อายุราว 100 ปี เป็นตลาดที่คงความโบราณที่ใครได้มาแล้วก็จะประทับใจกับรูปแบบที่เป็นบ้านไม้เก่า 2 ชั้น ทำให้เรานึกถึงบรรยากาศของคนในยุคนั้นเลยค่ะ และเรามักเห็นภาพยนตร์มาถ่ายทำที่นี่ด้วยค่ะ ส่วนด้านอาหารที่ขึ้นชื่อของตลาดนี้เราแนะนำ เมนู หมี่กรอบ ผัดไทย ต้องบอกเลยว่ามาแล้วยังไต้องหาซื้อกลับไปทานให้ได้เลยนะค่ะ
ที่เที่ยวสุพรรณ
  • พระพุทธรูปแกะสลักผาหิน เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อีกที่ที่เราแนะนำเลยค่ะ โดยพระแกะสลัก มีชื่อว่าหลวงพ่ออู่ทอง ที่มีความสูงถึง 108 เมตร ตั้งอู่ในพื้นที่กว่า 100 ไร่ ทำให้ที่นี่เป็นที่เที่ยวสุพรรณที่ขึ้นชื่อและเป็นพระพุทธรูปแกะสลักที่ใหญ่ที่สุด ท่องเที่ยวมักจะนิยมมากันมาอยู่ตลอดเลยค่ะ  

สถานที่เที่ยวสุพรรณ เป็นสถานที่เราคัดสรรมาแล้วว่าถูกใจคุณแน่นอนค่ะ ที่นี่ไม่ใช่แค่ความสวยเพียงอย่างเดียว แต่เต็มไปด้วยเรื่องราวของ ประวัติศาสตร์ทำให้คุณได้ความรู้เพิ่มไปอีกด้วยนั่นเองค่ะ  ใครกำลังมองๆ หาที่เที่ยว เราแนะนำให้คุณมาที่นี่ และนี่ยังไม่หมดนะค่ะ เพราะที่เที่ยวสุพรรณยังมีอีกเยอะที่เรารับประกันได้ว่าคุณต้องชอบ และห้ามพลาด mmm8bet เว็บพนันออนไลน์ฝากถอนโอนไวตลอด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่