เดินทางมาเที่ยวด้วยกัน ประเทศยูเครน ดินแดนเมืองในฝันของนักท่องเที่ยว

เดินทางมาเที่ยวด้วยกัน ประเทศยูเครน ดินแดนเมืองในฝันของนักท่องเที่ยว

ประเทศยูเครน เป็นประเทศที่เหมาะกับการมาท่องเที่ยว อยู่ในยุโรปกลาง โดยมีวัฒนธรรมที่สวยงาม มีศิลปะที่เน้นความหลากหลาย มีอาคารและบ้านเรือนที่งดงาม มีความแตกต่างกันออกไปอย่างลงตัว เน้นความผสมผสานได้น่าสนใจ แล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวอยู่มาก ในเมืองต่างๆ ทำให้ไม่แปลกใจเลยว่าผู้คนถึงมาเที่ยวกันเยอะ ในเมืองหลวงของประเทศนี้คือ กรุง Kyiv ที่มีความโบราณมาก แล้วประชากรมากอยู่อันดับที่ 2 ประมาณ 44 ล้านคน ในฝั่งยุโรป ถ้าหากว่าใครอยากเดินทางมาเที่ยวประเทศนี้ต้องมาดูสิ่งที่น่าสนใจกัน

แหล่งท่องเที่ยวน่าสนใจใน ประเทศยูเครน

ประเทศยูเครน

กรุง Kiev เป็นเมืองหลวงของประเทศนี้ จะเห็นได้ชัดเจนมากว่าติดกับริมแม่น้ำนีเปอร์ นับว่าเป็นจุดศูนย์กลางที่เจริญรุ่งเรือง มีสถาปัตยกรรมที่เก่าแก่อยู่บริเวณนี้ เช่น โบสถ์เซนต์ ไมเคิล ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง ลือกันในความสวยงาม 

เมือง Lviv นับว่าเป็นวัฒนธรรมที่งดงามของยุโรป บ้านเมืองนี้มีอายุที่เก่าแก่ไม่ต่ำกว่า 300 ปี มีพิพิธภัณฑ์ที่งดงามอยู่ด้วย มีการออกแบบในเมืองนี้เน้นเดินเท้ากัน ไม่ค่อยมีรถยนต์เท่าไหร่ 

เมือง Klevan เรียกกันว่าเป็นอุโมงค์แห่งความรัก ที่น่าอัศจรรย์มาก เป็นที่เที่ยวยอดนิยมของผู้ที่เดินทางมา มีต้นไม้ที่ขึ้นมาเป็นอุโมงค์ให้ได้เดินผ่านกัน 

เมือง Odessa

เมือง Odessa เมืองเก่าแก่ที่มีอารยธรรม แล้วยังเป็นเมืองท่าของทะเลดำ ที่ถือว่าสำคัญที่สุด 

Carpathian Mountains เรียกกันว่าเป็นไข่มุกสีเขียวแห่งประเทศนี้ ที่มีรีสอร์ท ที่พักอยู่เป็นจำนวนมาก แล้วมีบรรยากาศรายล้อมไปด้วยความเขียวขจี 

ยูเครนบรรยากาศสุดประทับใจ 

บรรยากาศที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมที่งดงาม มีแม่น้ำสายสำคัญของเมืองต่างๆ เด่นในสถาปัตยกรรมมาก ที่มีความสวยงามไม่ซ้ำกัน มีความร่มเย็น มีพื้นที่ธรรมชาติให้ได้มาเยือนกัน อากาศดี เหมาะกับการมาเที่ยวพักผ่อนในทริปสุดประทับใจของคุณ แล้วยังมีจุดให้ได้ถ่ายรูป เซลฟี่กันเยอะ จะได้ภาพถ่ายสวยๆกลับบ้าน

ประเทศยูเครน

ยูเครน ที่ถือว่ามีความน่าสนใจมาก ทั้งศิลปวัฒนธรรม ที่มีความงดงามเป็นเอกลักษณ์ที่ต่างกันออกไป มีเมืองที่สวยหลายแห่ง แล้วยังมีที่เที่ยวให้ได้เดินรับชมกันอย่างเต็มที่ และขอแนะนำ www.star5566.com แทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา เล่นง่าย รวยไว คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100%

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่