สถานพื้นที่ที่เที่ยวเบตง ดินแดนภาตใต้

สถานพื้นที่ที่เที่ยวเบตง ดินแดนภาตใต้

ที่เที่ยวเบตง ดินแดนภาตใต้ ถึงจะเป็นแค่เมืองเล็กแต่ก็เป็นเมืองที่สงบและน่าเที่ยวมากค่ะ ล้อมไปด้วยหุบเขาและมีอากาศที่เย็นสบาย ใครๆ มักจะเรียกว่า เมืองในหมอกของดอกไม้   นอกจากนี้ยังมีทะเลหมอกเป็นจุดชมวิวขึ้นชื่อของจังหวัด อีกด้วย ที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ไม่ใช่มีแค่ที่เที่ยวสวย ยังมีอาหารพื้นบ้านของเขาที่อร่อยอีก เช่น ปลาจีน หมี่เบตง กบภูเขา  และขนมหวานอย่างเฉาก๊วยโบราณที่คุณต้องมาลองชิมด้วยตัวเองเลยค่ะ 

พิกัด ที่เที่ยวเบตง ความสวยรอคุณอยู่

ที่เที่ยวเบตง
  • ทะเลหมอกอันเยอร์เวง เป็นจุดพื้นที่ของการชมวิวที่ถือว่ามันนั้นสวยที่สุดของที่เบตงเลยค่ะ ทางขึ้นเดินสะดวก มีทะเลหมอกให้นักท่องเที่ยวได้ชมตลอดทั้งปี  เดินขึ้นมาได้สัมผัสกับอากาศที่บริสุทธิ์แบบเต็มที่เลยค่ะ มีสกายวอล์เป็นแลน์มาร์คที่สำคัญของที่นี่ ทำให้เห็นวิวด้านล่างได้แบบชัดเจนเลยค่ะ เราแนะนำหากคุณอยากได้บรรยากาศต้องมาที่นี่
ที่เที่ยวเบตง
  • น้ำตกเฉลิมพระเกียรติ ร9 สถานที่เที่ยวที่นี่มีความสำคัญมากเลยค่ะ อดีตน้ำตกที่นี่ชื่อ วังเวง หรือ อัยเยอร์เค็ม จนพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ได้เข้ามาพัฒนาในช่วง ปี2542 และบูรณะใหม่ทำให้ที่นี่มีความสำคัญและตั้งชื่อใหม่ ว่าน้ำตกเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ทำให้คนที่มาน้ำตกแห่งนี้นอกจากความสวยของธรรมชาติ ยังได้ ความประทับใจอีกด้วยค่ะ 
ที่เที่ยวเบตง
  •  สวนหมื่นบุปผา สวนดอกไม้เบตง ที่เที่ยวเบตง ที่นี่เป็นสวนดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดและขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหนาวของทางภาคใต้ เบตงมีอากาศที่ถือว่าเย็นสบายกันเลยตลอดทั้งปี เหมาะกับการปลูกดอกไม้ มีหลายสายพันธุ์ให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาชมและหาความรู้อีกด้วย  เป็นโครงการของพระราชดำริสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  หากได้มาที่คุณจะต้องโดนใจแน่นอนค่ะ 

ที่เที่ยวเบตง  มีแต่ที่เที่ยวสำคัญๆ หากคุณได้มาก็ต้องชอบแน่นอนค่ะ สถานที่เที่ยวมีเรื่องต่างๆ ชวนให้เราระลึกถึงส่วนคนที่ยังไม่เคยได้มาเลยอย่าลองช้าค่ะ หาเวลาว่างมาได้แล้ว เรารับรองได้ว่าคุณจะต้องถูกใจมากเลยค่ะ นอกจากที่เที่ยวสวยคาเฟ่สวยๆ อีกเพียบรู้แบบนี้แล้วจะไม่แวะก็ยังไงๆ อยู่ค่ะ เดินทางมาไกล  ต้องเที่ยวให้ครบให้คุ้มค่าเลยค่ะ และอย่าพลาด ufa99999 สมัครยูฟ่าเบท เล่นคาสิโน กับเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่น ทางเข้าฟรีเครดิต เล่นง่าย รวยไวแน่นอน

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่