ภูลังกา เมืองแห่งการท่องเที่ยวจังหวัดพะเยา มาชมทะเลหมอกสุดประทับใจ

ภูลังกา เมืองแห่งการท่องเที่ยวจังหวัดพะเยา มาชมทะเลหมอกสุดประทับใจ

ภูลังกา แหล่งท่องเที่ยวที่ต้องมาเยือนกันให้ได้ ยิ่งมาในช่วงที่มีทะเลหมอกหนาจะยิ่งประทับใจมาก ได้ชมวิวที่สวยๆ ใครได้เห็นจะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่างดงามยิ่งกว่าสิ่งใด เป็นจุดแลนด์มาร์คที่สวยมากอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย ถ้าหากว่าใครอยากมาพักผ่อนกันในสภาพอากาศที่ดีๆแบบนี้ มีความสดชื่นตลอดทั้งวัน จะพลาดสถานที่แห่งนี้ไปได้อย่างไรกัน 

ไฮไลท์ความน่าสนใจ ณ ภูลังกา

ภูลังกา

ในสถานที่แห่งนี้ เรียกได้ว่าตั้งอยู่ในวนอุทยานภูลังกา ที่อยู่ในจังหวัดพะเยา นับว่าเป็นเทือกเขาที่มีความซับซ้อนอยู่พอสมควร ที่ได้อยู่ในเทือกเขาสันปันน้ำ ในความสูงต่ำสุดจะอยู่ที่ 900 และสูงที่สุดจะอยู่ที่ 1,720 เมตร นับว่าเป็นความงดงามที่ต้องเดินทางมาสัมผัสกันให้ได้ ส่วนมากแล้วนักท่องเที่ยวจะมีการเดินกัน เพื่อที่จะมาพิชิตในยอดดอยกันให้ได้ แล้วยังไม่พอเท่านั้น ด้านบนยอดจะมีวิวให้ชมกันสวยๆ เต็มไปด้วยทะเลหมอกในพื้นที่งดงามมาก ยิ่งเป็นช่วงที่หลังฝนตกใหม่ๆแล้ว จะเห็นได้ชัดเจนมากขึ้น ในเขตวนอุทยานแห่งนี้ จะมียอดดอยเพื่อที่จะเดินทางไปเชื่อมต่อกันอยู่เรื่อยๆเป็นทอดไป แน่นอนว่าในครั้งนี้จะต้องเดินผ่านไปยังสันดอยด้วย การเดินทางครั้งนี้เป็นการเดินป่าอยู่ที่ 3 กิโลเมตร ในการเดินทางที่เป็นจุดที่ 1 นั้น จะมีการผ่านไปยังเส้นทางป่าก่อโบราณ จะเห็นธรรมชาติที่อยู่รอบตัวมาก มีนกอยู่หลายชนิดมาก ไม่พอเท่านั้นจะมีทุ่งดอกโคลงเคลงด้วย ต่อจากนั้นได้ผ่านไปที่ดอยหัวลิง จะเห็นวิวพระอาทิตย์ตก และสุดท้ายมายังยอดภูลังกาแห่งนี้ จะเห็นทะเลหมอกที่งดงาม 

ภูลังกา

ภูลังกา บรรยากาศอันน่าจดจำ 

บรรยากาศเต็มไปด้วยทะเลหมอก ความเป็นธรรมชาติเหมือนเป็นที่สะกดใจ มีเสน่ห์ นับว่าเป็นการเดินทางที่ผจญภัยพอสมควร ถ้าหากว่าใครที่อยากมาสุดอากาศดีๆแบบนี้ รับรองว่าจะถูกใจมากเป็นพิเศษ

ภูลังกา


ภูลังกา ในสถานที่แห่งความน่าสนใจ เต็มไปด้วยความงดงามที่ต้องมาสัมผัส ในดินแดนที่แสนจะวิเศษมาก ไม่ผิดหวังแน่นอน และอย่าพลาด sa gaming 1688 เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่