โฮมสเตย์เชียงใหม่ วันนี้จะทำการแนะนำสถานที่พักเป็นที่พักโฮมสเตย์เชียงใหม่ ที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปพักช่วงหน้าหนาวได้

โฮมสเตย์เชียงใหม่ วันนี้จะทำการแนะนำสถานที่พักเป็นที่พักโฮมสเตย์เชียงใหม่ ที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปพักช่วงหน้าหนาวได้

ที่พัก โฮมสเตย์เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ถือได้ว่าเป็นจุดเช็คอินช่วงหน้าหนาว ท่องเที่ยวเดินทางไปมากมายบางคนก็ชอบนอนกางเต็นท์บางคนก็ต้องการหาที่พัก นอนบนดอยจะทำให้เราได้สัมผัสกับอากาศหนาวมากที่สุดสำหรับคนที่ร่างกายบอบบางเลือดน้อยก็ควรนอนเป็นที่พักโฮมสเตย์นะคะไม่ควรกางเต็นท์นอน เพราะอากาศบนดอยอาจจะมีอากาศติดลบ 1-2 องศาได้เพราะฉะนั้นคนที่เป็นคนที่ชอบหนาวมากๆอาจจะทนไม่ไหว นอนที่พักโฮมสเตย์ก็ช่วยให้เรามีความอบอุ่นของร่างกายมากขึ้นเพราะว่าโฮมสเตย์ก็ทำมาจากไม้มีผ้าห่มมีหมอนมีที่นอนให้เราอำนวยความสะดวกแต่สุดท้ายแล้วก็อยู่ที่ความชอบ ข้อมูลในวันนี้เราจะทำการแนะนำสำหรับที่พักบนดอยเป็นที่พักโฮมสเตย์เชียงใหม่

ที่พัก โฮมสเตย์เชียงใหม่ ราคาหลักพันแต่ได้วิวหลักล้าน

โฮมสเตย์เชียงใหม่

เพราะว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเยอะมากในแต่ละปี เชียงใหม่จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีสถานที่อำนวยความสะดวกมากมายไม่ต้องกลัวว่ามาที่นี่จะไม่มีข้าวกิน กลัวว่ามาที่นี่แล้วจะไม่มีที่นอนเพราะมีโฮมสเตย์มากมายที่เราสามารถจองและทำการพักบนดอยได้ สาเหตุที่อยากทำการแนะนำสถาน ที่พักโฮมสเตย์เชียงใหม่

โฮมสเตย์เชียงใหม่

เพราะอะไรเพราะรู้ว่าในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาค่อนข้างเยอะบางคนไม่เคยมาก็ไม่รู้ว่า เริ่มต้นทำการจองที่พักที่ไหนดีเพราะไม่เคยมาสัมผัสบรรยากาศเลยแล้วก็ไม่เคยมาก่อนไม่รู้ว่าที่พักจะตกไหม ที่พักที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมาทำการแนะนำให้แก่ทุกคนเผื่อว่าใครที่สนใจก็สามารถนำข้อมูลนี้ไปตัดสินใจได้ สถานที่พักที่แรกโฮมสเตย์เชียงใหม่ก็คือ The campian เป็นโฮมสเตย์ที่ทำให้เราเห็นธรรมชาติที่ดอยเชียงดาว เอาจะนอนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในสไตล์แบบคนที่ชอบ Camping ไปที่ต้องการ

โฮมสเตย์เชียงใหม่

มีที่พักและมีห้องพักให้เราเลือกหลากหลายแบบใครที่ชอบแบบ Camping จะเลือกแบบเต็นท์แบบกระโจมก็สามารถเลือกได้ จะได้เห็นบรรยากาศกันแบบเต็มที่แต่หากใครที่อยากได้ห้องพักก็สามารถเลือกเป็นห้องพักได้เหมือนกันอยู่ที่หมู่ 1 เชียงดาวจังหวัดเชียงใหม่สำหรับสถานที่ที่ 2 ที่พักโฮมสเตย์เชียงใหม่ก็จะอยู่ที่ เดอะดอยม่อนแจ่ม แปลว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่เช็คอินสำหรับม่อนแจ่มของเราขายดีตลอดนักท่องเที่ยวเดินทางไปเป็นจำนวนมากจะมีที่พักแบบเชิงธรรมชาติเปิดม่านออกไปก็คือเห็น ธรรมชาติในตอนเช้าเห็นสายหมอกเป็นลักษณะของบ้านแคปซูลที่ให้เราเลือกนอนได้แบบกระโจมและแคปซูล แบบไหนก็เลือกแบบนั้นสามารถติดต่อคำการจองห้องพักผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย นี่ก็คือที่พักโฮมสเตย์ที่เราทำการแนะนำให้แก่ทุกคน

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่