น้ำตกปิโตตุ๊โกร สายน้ำแห่งกว้างใหญ่ในเมืองตาก

น้ำตกปิโตตุ๊โกร สายน้ำแห่งกว้างใหญ่ในเมืองตาก

น้ำตกปิโตตุ๊โกร ในดินแดนน้ำตกแห่งนี้ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของน้ำตกเป็นหัวใจ ที่อยู่ในจังหวัดตากนั่นเองที่มีทั้งภูเขาอยู่เต็มพื้นที่ มีต้นไม้ ใบหญ้าที่ร่มเย็นอย่างมาก ซึ่งถือว่ามีความสวยและมีความน่าสนใจมากที่สุด โดยจะอยู่ในพื้นที่ป่านเรศวร ที่มีอยู่รอบด้านนั่นเอง ที่มองเข้าไปใครก็อาจจะไม่กล้าเข้า เพราะว่ามีป่าที่แอบจะน่ากลัวอยู่ แต่ถ้าเมือ่ไหร่ที่เราลองเปิดใจมาเที่ยวแล้ว ในดินแดนแห่งนี้ท่านะจะพบกับความสุขมาก ที่มีทั้งเมฆที่โดยคลุมอยู่ในท่ามกลางที่สวยแบบนี้นั่นเอง ที่ไม่ว่าจะมาเวลาไหนก็สามารถมาชมความงามได้ แต่ว่าตอนกลางคืนไม่แนะนำให้เดินบริเวณน้ำตกแห่งนี้อาจจะเกิดอันตรายมาในภายหลังก็เป็นได้ 

น้ำตกปิโตตุ๊โกร อยู่ที่สูงที่สุดในเมืองไทยของเรา!!

น้ำตกปิโตตุ๊โกร

ในที่เที่ยวน้ำตกชื่อแปลกแห่งนี้ เป็นน้ำตกที่สูงที่สุดในไทยของเราเลย ที่มีการพูดถึงกันและมีนักท่องเที่ยวต่างเข้ามาเป็นจำนวนมากได้เลยนั่นเอง ที่บริเวณนี้เป็นผืนป่าที่ร่มเย็นและมีร่มเงามาก ในปัจจุบันนี้ก็ต่างมีการดูแลมาเสมอ เพื่อที่จะอนุรักษ์เอาไว้ ที่ในเรื่องของจุดเด่นคือการที่มีชนเผ่าปกาเกอะญอ ที่เราจะเห็นถึงวัฒนธรรมของคนที่แห่งนี้ ว่ามีการเป็นอยู่อย่างไร มีการใช้ชีวิตอย่างไรกันบ้าง มาเที่ยวสนุกแถมเป็นการเปิดโลกใหม่ไปในตัวอีกด้วย 

น้ำตกปิโตตุ๊โกรคนที่รักในการท่องเที่ยวห้ามพลาดเด็ดขาด

น้ำตกปิโตตุ๊โกร

มาเที่ยวได้ความสนุกและมีความผ่อนคลายอย่างมาก ที่มีสายธราน้ำตกเล็กๆอยู่ในบริเวณที่ชุมชนแห่งนี้อีกด้วย เดินทางเข้าไปไม่ไกลมากนัก ที่จะเห็นภูมิปัญญาท้องถิ่นและความเป็นอยู่ที่สงบสุขมากนั่นเอง เราแนะนำเลยว่าใครไปก็ต่างมีความประทับใจ 

น้ำตกปิโตตุ๊โกร


น้ำตกปิโตตุ๊โกรมีครอบครัวควรมาเลยในสถานที่ธรรมชาติ ที่อยู่ในดินแดนเมืองตากแห่งนี้ มีความเป็นไปธรรมชาติอย่างแท้จริง ที่ใครมาก็ต่างชื่นชอบ แถมมาเที่ยวน้ำตกที่เป็นหัวใจและสูงที่สุดในประเทศไทย

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่