จุดท่องเที่ยวธรรมชาติ ณ ดอยบ่อ จังหวัดเชียงราย

จุดท่องเที่ยวธรรมชาติ ณ ดอยบ่อ  จังหวัดเชียงราย

ดอยบ่อ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ที่อยู่ในประเทศไทย อยู่ในตัวอำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย อยู่ทางภาคเหนือ ด้วยยอดดอยความสูงที่เกือบถึง 1 กิโลเมตรที่เราจะนับจากระดับน้ำทะเลเลยทีเดียว ที่ถือว่าสูงมาก เพื่อให้เราได้มาชมวิวกันภายใต้ความงามธรรมชาติที่แปลกตาอยู่พอสมควร โดยเป็นโครงการที่ใช้ในการแก้ปัญหาของการทำไร่เลื่อนลอยที่เกิดขึ้นมาจนถึงปัจจุบันนี้ ที่เหมาะกับคนไทยอย่างมาก เนื่องจากว่ามีการทำอาชีพที่เกี่ยวกับการเกษตรกันอยู่แล้ว มาปัจจุบันนี้ก็ยังทำกันอยู่เนืองแน่น ที่ใครสนใจมาเที่ยวรับรองว่าไม่มีผิดหวัง มากันเป็นครอบครัวยิ่งดียิ่งขึ้น แล้วคุณจะมีความสุขกับการอยู่กับคนรัก ภายใต้บรรยากาศที่แสนจะเย็นสบาย และเป็นการใช้เวลาที่จะอยู่ด้วยกันอย่างคุ้มค่าที่สุด

ดอยบ่อ มาแล้วหรือยัง ? ห้ามพลาดกับประสบการณ์ในการชมวิว

 ดอยบ่อ

ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว กับการที่ได้มารับชมความงามที่น่าสนใจแบบนี้ ที่เราจะเห็นวิวอันกว้างใหญ่ที่อยู่ห่างมากพอสมควร แต่เราก็จะเห็นพระอาทิตย์ที่ตกอย่างน่าประทับใจ โดยมีการถ่ายรูปเก็บเป็นความประทับใจได้เลย สามารถอัพลงโซเชียลได้ตลอดเวลา แล้วมีการเหมาขึ้นไปยังจุดที่มีการชมวิวได้ด้วยในราคาไม่กี่ร้อยบาท แล้วแต่ว่ามากันกี่คน 

ดอยบ่อกับความน่าตื่นเต้นอันน่าประทับใจ

 ดอยบ่อ

ความน่าตื่นเต้นที่สุดที่เราพบคือการที่ได้เห็นพระอาทิตย์ตกที่มีการได้เห็นวิวมีความเป็นธรรมชาติ มีอากาศที่บริสุทธิ์ เราสามารถหาที่พักได้เลยในราคาไม่แพง โดยไม่อยู่ไกลจากพื้นที่มากนัก แต่ถ้าใครต้องการที่จะกางเต็นท์ทางเราก็มีการบริการด้วย มีอาหารที่ขายอยู่ด้านหน้าของพื้นที่เลย หรือถ้าใครต้องการที่จะนำมาเองก็ได้เช่นเดียวกัน มีห้องน้ำครบถ้วนไม่ต้องกังวลกันครับ มีความปลอดภัยที่ถือว่าดีมาก ไม่ต้องอยู่ด้วยความหวาดระแวง

 ดอยบ่อ

ดอยบ่อเป็นความน่าตื่นเต้นที่ควรมากันให้ได้สักครั้ง ที่พบกับความประทับใจอย่างน่าสุขใจ ที่เราจะพบว่าธรรมชาติมีอยู่รอบตัวของเรา เพียงแค่เรานั้นมาเยือนในสถานที่นี้ให้ได้สักครั้ง 

เว็บไซต์ที่รวบรวมแนะนำสถานที่ท่องเทียวน่าไปให้คุณจัดทริปได้ที่นี่